Lê Âu Ngân Anh quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ, phản ứng của chồng mới là điều đáng nói

Loan Mac 2024-03-05 10:37
- Lê Âu Ngân Anh nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như tinh thần sau sinh con đầu lòng. Cô cũng được chồng cưng chiều, yêu thương, săn sóc hết mực.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 quê ở Tiền Giang. Cô đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 và là á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018. Người đẹp tốt nghiệp loại ưu tại Đại học Salford ở Anh với bằng Thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế. Cô hiện là Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện - Kinh tế Thể thao tại Đại học Hoa Sen và thỉnh thoảng tham gia dẫn chương trình truyền hình. Ngoài ra, cô còn là giám đốc dự án cho một công ty công ty tư vấn tài chính và đầu tư đa ngành.

Tháng 11/2022, cô kết hôn với MC Phan Tô Ny. Hoa hậu Đại dương 2017 ban đầu không có ý định sinh con ngay mà muốn tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sự xuất hiện của con trai như một mối duyên lành đối với vợ chồng hoa hậu.

Lê Âu Ngân Anh quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ, được chồng luôn đồng hành cùng nuôi dạy con

Vợ chồng Lê Âu Ngân Anh vừa chào đón con trai đầu lòng Tino cách đây hơn 2 tháng.

Sau khi sinh con, Ngân Anh nhanh chóng bình phục và làm quen với công việc làm mẹ bận rộn. Cô nhận được sự giúp đỡ từ 2 bên gia đình, trước khi sinh em bé, cô dự định sẽ cho con bú từ 1 đến 3 tháng đầu rồi giữ dáng và đi làm. Người đẹp hơi lo lắng nếu cho con bú quá lâu, vóc dáng của cô có thể không còn được như thời con gái.

Tuy nhiên, khi đứa trẻ chào đời và thực sự trải nghiệm được tình mẫu tử thiêng liêng, Lê Âu Ngân Anh đã thay đổi quyết định. Thấy con bú tốt, sức khỏe tốt và lớn lên từng ngày, cô quyết tâm cho con bú càng lâu càng tốt. "Thật sự lúc này, vấn đề đẹp của mẹ không còn quan trọng nữa", Ngân Anh chia sẻ trên popcast Trà đá cùng sao.

Lê Âu Ngân Anh quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ, được chồng luôn đồng hành cùng nuôi dạy con

Kể từ khi sinh con, cuộc sống của Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã thay đổi hoàn toàn. Cô luôn bận rộn và tập trung vào con trai. Nàng hậu đúng nghĩa là một mẹ bỉm sữa. Trong quá trình nuôi con, Ngân Anh luôn được chồng MC đồng hành. Đặc biệt, nàng hậu không bị chồng cho "ra rìa" sau khi sinh con như nhiều bà mẹ khác. MC Tô Ny không chỉ sẵn sàng thức khuya để chăm sóc con trai mà còn rất quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của vợ.

"Anh Tô Ny sẵn sàng dùng các dịch vụ sau sinh tốt nhất cho vợ và con", Ngân Anh tiết lộ thêm.

Lê Âu Ngân Anh quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ, được chồng luôn đồng hành cùng nuôi dạy con

Theo Hoa hậu Đại dương 2017, chồng cô thường xuyên tham khảo kinh nghiệm từ các đồng nghiệp đã và đang nuôi con nhỏ để cùng vợ chăm sóc, nuôi dạy con trai. Từ khi có con, cặp đôi cảm thấy có trách nhiệm hơn. Bản thân Ngân Anh cũng hy sinh nhiều sở thích cá nhân và dành hết thời gian, những điều tốt đẹp nhất cho con trai. Người đẹp dự định sẽ trở lại làm việc vào tháng 4 tới. Dù trở lại làm việc sớm nhưng Hoa hậu Đại dương 2017 khẳng định cô không gặp áp lực tài chính.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giảm cân nhanh gấp 2 lần với 4 động tác này trong thời gian nhịn ăn gián đoạn 168