Con trai 7 tuổi muốn mua nhẫn 12 triệu tặng mẹ, ca nương Kiều Anh có quyết định khiến các bậc phụ huynh gật gù khen ngợi

Loan Mac 2024-03-06 10:39
- Cách dạy con của ca nương Kiều Anh luôn nhận được nhiều lời khen.

Tiết kiệm tiền bạc là một đức tính tốt mà cha mẹ cần chú ý giáo dục con cái khi chúng lớn lên bởi điều này mang đến cho trẻ nhiều lợi ích. Tuy nhiên, so với việc tiêu dùng tiết kiệm, cha mẹ cũng có thể nhấn mạnh với con rằng điều quan trọng hơn là phải biết quản lý chi tiêu hoặc tiêu dùng hợp lý. Điều đó có nghĩa là với những điều xứng đáng, trẻ hoàn toàn có thể chi tiêu để thể hiện thiện chí của mình.

Đây có lẽ cũng chính là những điều mà cậu bé Soup (7 tuổi) đã học được từ bố mẹ nên cậu bé mới có cách chi tiêu tiền rất đáng yêu trong một chia sẻ mới đây của mẹ cậu ca nương Kiều Anh.

Cụ thể, bà mẹ 2 con chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tay cô đeo chiếc nhẫn ngọc trai mua ở đảo Phú Quốc kèm theo câu chuyện: "Quả nhẫn ngọc trai Phú Quốc này là món quà đầu tiên Soup mua tặng mẹ bằng tiền của Soup, đối với mẹ Kiều quý giá vô cùng.

- Mẹ ơi, con có 12.500.000, cái này 12.350.000 này mẹ, con đủ tiền mua cái này!

- Thế là gần hết tiền luôn đó con? - Con vẫn còn thừa 150 nghìn mà mẹ.

- U là trời".

Dù mới còn nhỏ nhưng Soup rất thông minh, quan tâm đến mẹ.

Qua đó có thể thấy cậu bé 7 tuổi này sẵn sàng dùng số tiền tiết kiệm lớn của mình để mua quà cho mẹ. Đây chính là điều khiến ca nương Kiều Anh vui mừng và tự hào về con trai mình. "Mẹ rất thích cái cách mà Soup có xu hướng chi tiêu rộng rãi cho những người quan trọng của mình. Soup của mẹ siêu dễ thương, nam tính và ga lăng quá đi thôi" – cô tâm sự.

Nhưng cuối cùng, để tiết kiệm tiền cho con trai, ca nương Kiều Anh đã không chọn chiếc nhẫn đắt tiền như trên mà chọn chiếc nhẫn rẻ hơn, vừa rẻ vừa ý nghĩa. Hot mom cho biết sự tiêu dùng hợp lý của con trai cô giống hệt chồng cô và cô rất thích điều đó.

Gia đình ca nương Kiều Anh

Dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng cuộc sống của ca nương Kiều Anh vẫn thu hút sự chú ý của mọi người. Năm 2015, Kiều Anh kết hôn với Văn Như Quỳnh, cháu gái cố nhà giáo Văn Như Cương. Soup (sinh năm 2017) và Tomyum (sinh năm 2020) là 2 "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân của cô với chồng. Ca nương Kiều Anh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của 2 con trai trên trang cá nhân. Đặc biệt, cư dân mạng đã nhiều lần ấn tượng với cậu bé Soup. Tuy mới 7 tuổi nhưng cậu bé rất thông minh, nói tiếng Anh trôi chảy, có trí nhớ tuyệt vời.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Ca nương Kiều Anh gây bất ngờ khi liệt kê tiêu gần 400 triệu/ngày