Những từ ngữ ấn tượng bạn nên dùng trong email

Emdep.vn - Những từ ngữ quan trọng sẽ giúp bức thư của bạn trở nên thu hút và gây được cảm tình, cũng như niềm tin từ người nhận.

Thích hợp

Từ ngữ thích hợp có thể gây tác động nhiều hơn so với quan trọng hay cần thiết. Từ này làm cho người đọc hiểu rằng vấn đề này được kết nối chặt chẽ và phù hợp với những gì đang được khám phá cũng như phù hợp lợi ích của họ.

Đã được chứng minh

Từ này cho thấy bạn xác nhận và đảm bảo chắc chắn về sự quan trọng của sản phẩm cho người tiêu dùng. Từ đã được chứng minh tạo ra động lực để người đọc hiểu rằng những gì đã hoạt động hiệu quả trước đó sẽ chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục hoạt động hiệu quả. Nó giải thích cho những yêu cầu của bạn đồng thời giúp bạn thoát khỏi những lo lắng không rõ. 

Ngay lập tức

Khi bạn sử dụng từ ngữ này, người nhận sẽ có cảm giác bạn có trách nhiệm và sự nhiệt tình khi muốn chăm sóc bạn một cách nhanh chóng, sớm nhất có thể. Điều này sẽ phần nào xây dựng được sự hài lòng và niềm tin vào bạn, nhất là khi họ đang cần thực hiện điều gì một cách thực sự hiệu quả và nhanh chóng. 

Bảo đảm 

Từ ngữ này sẽ làm giảm sự lo lắng và khiến người nhận cảm thấy những gì cần được thực hiện sẽ được thực hiện nghiêm chỉnh. Từ ngữ có sức mạnh này mang lại cảm giác chắc chắn không gì lay chuyển được. 
Những từ ngữ ấn tượng bạn nên dùng trong email

 

Hiệu quả 

Sử dụng từ ngữ này trong thư của bạn khiến người nhận biết rằng những gì bạn đang trình bày có độ tin cậy đối với họ. Nó cho thấy độ chắc chắn và hấp dẫn đối với các nhu cầu cơ bản của con người để tin tưởng rằng họ thực sự nhận được một thứ gì đó đúng mong muốn

Giảm 

Vào cuối ngày, chúng ta thường muốn có được một món có lợi, đó là bản năng của con người cho ít và nhận lại nhiều. Và không có lý gì bạn không dựa vào tâm lý đó của mọi người. Người nhận thư có cảm giác họ đang tiết kiệm được một cái gì đó, một số tiền nhất định và nhận được một món hời. Nhờ vậy họ sẽ bị thu hút và chú tâm vào bức thư của bạn hơn . 

Mới

Cái mới luôn hấp dẫn và lôi cuốn. Sử dụng từ ngữ này có nghĩa rằng bạn đã thu hút tâm lý tò mò cơ bản của con người mong muốn tìm kiếm sự mới lạ.

Khánh An

(Nguồn: LH)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm