Đọc vị nhân tâm bất kỳ ai qua những điều nhỏ này

Emdep.vn - Bạn có thể đoán được cảm xúc cũng như suy nghĩ của người khác qua những cách đọc vị nhân tâm dưới đây.
Nghệ thuật giao tiếp là một trong những điều quan trọng giúp bạn dễ dàng thăng tiến chốn công sở. Nếu có thể đọc vị nhân tâm người khác, bạn sẽ "nắm thóp" được những điều mà người đối diện đang suy nghĩ và "xuất chiêu" giao tiếp phù hợp. Chỉ bằng những hành động cực nhỏ, bạn có thể nắm bắt tâm lý người khác khá chính xác. Mời chị em cùng tham khảo đọc vị nhân tâm bất kỳ ai qua những điều nhỏ nhất.
Trong cuộc trò chuyện, nếu như người đối diện chống tay vào cằm nghĩa là họ đang không tập trung và có vẻ nhàm chán với những gì đang diễn ra. Còn nếu họ chống cằm nhẹ, tay trỏ hướng lên trên chứng tỏ đang rất hứng thú với cuộc trò chuyện.
Trong một cuộc giao tiếp nhiều người, bạn có thể biết được những người xung quanh đang hướng đến điều gì nếu quan sát ngôn ngữ cơ thể của họ. Nếu những người xung quanh cùng hướng mũi chân về một người, chứng tỏ họ đang rất quan tâm đến người đó. Ngược lại, nếu những người đó hướng mũi chân ra ngoài chứng tỏ họ đang chú ý nói chuyện cùng nhau, bỏ qua người còn lại.
Để biết ai là người thân thiện chỉ cần quan sát tay họ. Khi họ khoanh tay nghĩa là họ không gần gũi, không muốn thân với bạn, còn khi hai tay mở ra linh hoạt là dấu hiệu của việc họ muốn trò chuyện, cởi mở với người đối diện.
Đọc vị nhân tâm bất kỳ ai qua những điều nhỏ này
Dấu hiệu nói dối dễ nhận biết là khi một người đưa tay lên ngang gáy. Bạn hãy chú ý dấu hiệu phổ biến này để "bắt thóp" những người không thành thật nhé.
Nếu nhìn cả hai mắt chéo sang trái, chứng tỏ họ đang suy nghĩ sâu. Còn khi liếc ngang hai mắt sang trái, nghĩa là họ đang nhớ lại âm thanh trong quá khứ, nhìn cả hai mắt sang bên phải là họ đang hồi tưởng lại cảm xúc và ngước mắt chéo lên trên là đang nhớ lại hình ảnh.
Để biết tính cách một người phụ nữ ngay lần đầu, bạn hãy quan sát dáng ngồi của cô ấy. Nếu cô ấy ngồi vắt chéo chân như hình bên trái, đây là cô gái tự tin, quyến rũ và đàn ông thường thích dáng ngồi này của phái đẹp. Còn khi ngồi co một chân lên là cô gái ấy đang ngại ngùng, dè dặt hoặc cô ấy vốn là người sống khép kín.
Một người nháy mắt liên tục khi nói chuyện chứng tỏ họ đang không muốn nhìn một thứ gì đó hoặc họ đang nói dối.
Trong cuộc trò truyện nếu một người ngồi với tư thế tay chạm một bên ghế, chân trong tư thế đứng lên chứng tỏ họ muốn kết thúc cuộc gặp ngay lập tức. Còn một người đàn ông quá tự tin sẽ ngồi vắt chân chữ ngũ và để hai tay sau đầu. Phụ nữ thường không thích dáng ngồi này của cánh mày râu.
Nếu người ngồi đối diện bạn vắt chân vuông góc, hai tay đặt lên cổ chân nghĩa là họ đang không tôn trọng bạn. Đây là kiểu người ngang ngạnh và hay cáu gắt.
Còn nếu bạn thường xuyên ngồi khoanh tay, hai bàn tay kẹp nách thì chứng tỏ bạn là người sống khép kín và không thích giao tiếp với bên ngoài.
Đọc vị nhân tâm bất kỳ ai qua những điều nhỏ này
Bạn có thể đoán được cảm xúc của người khác qua cách họ vắt tay sau lưng. Nếu họ cầm tay gần cổ tay áo, nghĩa là người này đang suy nghĩ, còn khi họ cầm vào gần khủy tay tức là họ đang tức giận.
Đọc vị nhân tâm bất kỳ ai qua những điều nhỏ này
Một người đột nhiên sở cổ tay hay cổ tay áo quá nhiều là chứng tỏ họ đang lo lắng về một điều gì đó.
Những người tự tin thường bỏ ngón trỏ ngoài quần khi xỏ tay vào túi. 
Khi bạn ôm một người, nếu tay họ luôn giơ lên chứng tỏ họ đang hoang mang hoặc không muốn tiếp nhận cái ôm đó. 
Hanna
Xem thêm:

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm