Xuất hiện hình ảnh Tiến Linh, Hoàng Đức nằm truyền nước, fan 'đứng ngồi không yên'

2023-01-08 14:32
- Hai cầu thủ chia sẻ hình ảnh truyền nước tại giường khách sạn khiến fan lo lắng.

Tuyển Việt Nam đã có hành trình dài sau khi hoà Indonesia trên sân Gelora Bung Karno. Nếu như tuyển Indonesia đi chuyên cơ sang Việt Nam thì tuyển Việt Nam phải đi chuyến bay thương mại nên thời gian sẽ kéo dài hơn.

Đến tận tối muộn hôm qua, tuyển Việt Nam mới về tới Hà Nội. Ngay lập tức, Tiến Linh và Hoàng Đức đã chia sẻ hình ảnh đang nằm truyền nước. Hình ảnh chưa rõ được chụp tại Jakarta sau khi gặp Indonesia hay là mới chụp ngay khi về Hà Nội.

Xuất hiện hình ảnh Tiến Linh, Hoàng Đức nằm truyền nước, fan 'đứng ngồi không yên'

Tuy vậy, hình ảnh này vẫn khiến fan lo lắng. Tiến Linh và Hoàng Đức là 2 cầu thủ quan trọng trong đội hình của tuyển Việt Nam. Nếu như sức khoẻ không đảm bảo thì khó đá lượt về.

Mặc dù vậy, trong ảnh Hoàng Đức và Tiến Linh vẫn tươi cười nên fan yên tâm phần nào. Có thể do trận đấu ở sân khách quá vất vả và căng thẳng nên 2 cầu thủ được truyền nước để kịp trận lượt về.

Fan đã chúc cho Tiến Linh và Hoàng Đức cùng các cầu thủ sẽ khoẻ mạnh, không chấn thương để đá trận đấu lượt về mãn nhãn, giành kết quả tốt nhất trước Indonesia, lấy vé vào chung kết.

Trận lượt về hứa hẹn khó khăn hơn cho Indonesia khi phải làm khách tại Việt Nam với khí hậu lạnh, khác biệt so với họ. Thầy trò ông Park thì được chơi trên sân quen thuộc Mỹ Đình và có sự cổ vũ của các khán giả nhà.

Indonesia là "vua về nhì" ở Đông Nam Á khi đã 6 lần vào chung kết AFF Cup nhưng chưa đăng quang và đang làm tất cả để chấm dứt kỷ lục buồn này. Họ chi mức lương 1,5 triệu USD mỗi năm để thuê HLV Shin, nhà cầm quân từng dẫn dắt Hàn Quốc dự World Cup 2018, dù bị loại ở vòng bảng nhưng gây chấn động với chiến thắng 2-0 trước ĐKVĐ Đức.

LĐBĐ Indonesia cũng mất nhiều công sức để nhập tịch hàng loạt cầu thủ chất lượng như trung vệ từng đá cho Swansea Jordi Amat, tiền vệ người Hà Lan Marc Klok hay tiền đạo người Montenegro Ilija Spasojevic. Trước lượt về, họ còn ưu ái cho đội di chuyển bằng chuyên cơ sang Việt Nam để tiết kiện thời gian, giúp các cầu thủ tránh mệt mỏi vì di chuyển.

Thu Trang (tổng hợp)
CĐM phát hiện hình ảnh Trấn Thành đồng loạt không còn xuất hiện ở các nhãn hàng lớn sau ồn ào từ thiện