Xôn xao ngôi nhà mỏng dính, CĐM thắc mắc không biết gia chủ xoay sở thế nào bên trong

2022-03-26 19:01
- Ngôi nhà siêu mỏng đến mức làm người ta ngỡ ngàng, không biết cư dân sẽ sống thế nào bên trong.

Có những căn nhà trên thế giới mỏng đến mức ai cũng phải ngạc nhiên nhưng ở Việt Nam cũng không hiếm những căn nhà kiểu như vậy. Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước căn nhà cao 5-6 tầng nhưng đang nói chiều ngang chỉ 2-3m. Nếu không quan sát kỹ thì chẳng ai nhận ra ngôi nhà này vì nó lọt thỏm giữa các căn nhà khác, thậm chí nhỏ chỉ bằng lối đi ở những khu vực đông dân cư trong thành phố.

ggg

Nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết chủ nhân sẽ sống như thế nào trong căn nhà này. Chiều rộng thì hẹp nhưng khá dài. Cho dù xây nhiều tầng thì việc ở trong tình trạng chật chội như vậy cũng sẽ khá mệt mỏi và bất tiện.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một ngôi nhà khá dài nhưng chiều ngang chưa đầy 1m khiến mọi người ngạc nhiên. Người chia sẻ đặt câu hỏi không biết với nhà này thì chủ nhân sẽ ngủ ngang hay ngủ dọc. 

Theo quan sát từ hình ảnh chụp thì chiều ngang của căn nhà chưa bằng một chiếc bàn nhỏ. Thậm chí, nếu đi vào thì 2 người cũng khó. Với một người đi vào mà dắt thêm một chiếc xe máy cũng chật vật đến mức phải nghiêng người.

Xôn xao ngôi nhà ở Việt Nam mỏng dính, dân mạng tự hỏi không biết ngủ ngang hay dọc

Hình ảnh này là có thật và không phải là sản phẩm của photoshop. Đây là ngôi nhà của một cư dân ở tỉnh Đồng Nai. Trước đây, hình ảnh ngôi nhà này cũng đã từng gây "bão mạng". Bên trong ngôi nhà có 1 trệt 1 lầu, diện tích ngang 1.3m x 10m. 

AM

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chân to như cột đình bẩm sinh cũng thon dài như đôi đũa, chỉ nhờ 4 bài tập đơn giản trong 15 phút