Xôn xao mảnh đất với 5 căn nhà của 5 anh em trong một gia đình cùng chung sống, nhìn khung cảnh như resort

2022-12-08 19:11
- Việc 5 anh em có thể chung sống cùng nhau cũng đủ cho mọi người trầm trồ.

Người Việt từ xưa vẫn nhắc nhau, anh em như thể tay chân rách lành đùm bọc khó khăn đỡ đần. Điều đó có nghĩa anh em trong một nhà thì nên yêu thương lẫn nhau, tránh hiềm khích, cùng giúp nhau lúc khó khăn hoạn nạn. Tuy vậy, việc anh em ở chung dưới một mái nhà là khó. Bởi, trong cuộc sống có những khúc mắc, va chạm không ai mong muốn. Cho nên, khi đã thành gia thất, các gia đình thường có xu hướng tách anh em ra, mỗi người sống riêng để có thể lo cho tổ ấm nhỏ.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một gia đình có 5 anh em. Điều đáng nói là cả 5 người này sống quây quần bên nhau. Hình ảnh đăng tải cho thấy 5 căn nhà cùng được xây dựng trên một mảnh đất rộng. Giữa là một khu vườn ngập tràn cây xanh và tiểu cảnh với hồ nước nhỏ.

Nhìn từ trên cao xuống có thể thấy khu nhà như một khu nghỉ dưỡng và công viên. Có thể cả 5 gia đình đã phải chi môt số tiền không nhỏ cho công trình này. Trong đó có một căn nhà lớn ở giữa, 4 căn nhà xung quanh có kiến trúc khá giống nhau với lối mái Thái, mát mẻ, thoáng đãng. 

Theo cư dân mạng, đây là căn nhà của 5 anh em. Họ sống bên cạnh nhau để cùng cảm nhận không khí gia đình. Các căn nhà đều được xây dựng thấp tầng nhưng mang dáng dấp hiện đại, không gian sống rộng rãi, thoải mái khiến mọi người đều phải trầm trồ.

Cư dân mạng khâm phục việc 5 anh em có thể sống cùng nhau như vậy, vì không phải gia đình nào cũng làm được. Ở góc nhìn khác một số người lại cho rằng, dù anh em có thương yêu nhau thì nên ở xa một chút sẽ tránh những va chạm dẫn đến xích mích thì hơn.

Cư dân mạng Nga Nguyễn viết: "Nhà người ta thế chứ, chị em nhà tôi chỉ muốn cách nhau mấy chục cây số, càng xa càng tốt".

"Chẳng qua người ta ở cái giai đoạn chỉ cần tình cảm không phải lo nghĩ về kinh tế nữa nên mới như này được thôi, chứ khi mà không có kinh tế đủ thứ dồn lên đầu thì sẽ khác", cư dân mạng Nam Anh chia sẻ.

AM

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Loạt người đẹp hết lộ ngực đến 'vùng cấm địa' trên đấu trường nhan sắc quốc tế