Xôn xao hình ảnh ca sĩ kiêm CEO Hàn Quốc nhầm lẫn bún và phở, khi ăn bún còn cho thứ làm dân mạng "hết hồn"

2023-06-28 13:47
- Khi chia sẻ hình ảnh lên mạng, anh chàng người Hàn Quốc này đã khiến mọi người chú ý.

Trong chuyến thăm của Tổng thống Hàn Quốc đến Việt Nam vừa qua, không chỉ có các quan chức mà còn rất nhiều các doanh nhân, chủ tập đoàn lớn tháp tùng. Họ chính là cầu nối để tăng cường sự hợp tác kinh tế, đầu tư giữa 2 nước.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh một người tham gia phái đoàn của phía Hàn Quốc chụp bức ảnh thưởng thức bát bún của Việt Nam. Điều đáng chú ý là bát bún có lẫn thêm vỏ chanh. Nhiều cư dân mạng cho rằng, có thể không biết nên anh chàng này không lọc lấy nước mà cho nguyên cả miếng chanh vào để thưởng thức.

Xôn xao hình ảnh ca sĩ kiêm CEO Hàn Quốc nhầm lẫn bún và phở, khi ăn bún còn cho thứ làm dân mạng hết hồn

Xôn xao hình ảnh ca sĩ kiêm CEO Hàn Quốc nhầm lẫn bún và phở, khi ăn bún còn cho thứ làm dân mạng hết hồn

Thậm chí, có thông tin cho hay, anh chàng này còn nhầm đó là bát phở, nhưng đã được mọi người giải thích nên biết phân biệt giữa phở và bún. 

Theo hình ảnh đăng tải, nhân vật đó là Jay Park. Sinh năm 1987, anh hoạt động cùng nhóm 2PM trong giai đoạn 2008-2009. Nam ca sĩ có sự nghiệp solo thành công, anh mở công ty riêng AOMG và H1ghr Music hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Đến tháng 2 năm ngoái, Jay Park mở thương hiệu đồ uống và nhanh chóng đạt được thành công.

Bún và phở Việt Nam là một trong những món ăn được nhiều người Hàn Quốc ưa thích. Họ thường lui tới các cửa hàng tại Hàn Quốc để thưởng thức cũng như đến những quán ăn tại Việt Nam để ăn khi có dịp du lịch. Nhiều người hết lời khen món phở - một món ăn nổi tiếng đã được du khách biết đến của Việt Nam.

Năm 2012, Jay Park phát hành album chính thức và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trong nước và quốc tế. Năm 2014, anh đại diện Hàn Quốc tham dự lễ hội South by Southwest (SXSW). Năm 2015, anh phát hành album WorldwideInstagram của anh hiện có hơn ba triệu người theo dõi.

Jay Park đến Việt Nam cùng phái đoàn của Tổng thống Hàn Quốc trên cương vị ca sĩ kiêm CEO của công ty kinh doanh đồ uống. Nam rapper hạ cánh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội vào chiều ngày 22/6.

Anh là nghệ sĩ duy nhất trong đoàn kinh tế. Khi đến Việt Nam, nam rapper được người hâm mộ chào đón, tặng hoa và xin chữ ký.

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 bài tập cực dễ giúp nàng hot girl Hàn chỉ ở nhà cũng giảm được 10kg trong 3 tháng