Xôn xao cửa hàng chịu chơi nhất khu vực, dùng thứ này để ốp bậc thềm khiến CĐM 'hoa mắt'

2022-09-16 19:19
- Bậc thềm cửa hàng được ốp toàn iPhone như một cách độc đáo tạo ấn tượng với khách.

Các cửa hàng đều có cách độc đáo để hút khách như tạo uy tín chất lượng, mẫu mã hợp thị hiếu hoặc ở cách trang trí cửa hàng. Mới đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh một cửa hàng bán điện thoại có cách lát bậc thang theo cách không giống ai.

Theo đó ở bậc thang dẫn vào cửa hàng có thể thấy các vỏ điện thoại iPhone được tận dụng để ốp tạo ra bậc thềm độc đáo và chịu chơi. Không rõ mục đích của chủ cửa hàng là gì, nhiều người đồn đoán có thể là họ muốn tạo sự độc đáo và ấn tượng với khách như một cách quảng bá tiếp thị hoặc cũng có thể thấy vỏ iphone đẹp nên người ta dùng để ốp.

Có thể thấy vỏ iPhone dùng để ốp có màu vàng, ghi, bạc, hồng và cả vỏ ngoài iPad. Đây có thể là những chiếc vỏ của các điện thoại, iPad đã hỏng, chủ cửa hàng tận dụng để ốp. Tuy là đồ đã hỏng nhưng độ chịu chơi này cũng khiến cư dân mạng chú ý.

Hình ảnh này không phải chụp ở Việt Nam mà là một cửa hàng ở Trung Quốc.

Trong khi đó, tại Việt Nam, cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh về hàng rào được ốp các vỏ iPhone 6, 7, 7 Plus. Ông Nguyễn Minh Tấn (53 tuổi, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) - chủ ngôi nhà cho biết, hàng rào này được xây dựng cách đây khoảng nửa năm.

Xôn xao cửa hàng chịu chơi nhất khu vực, dùng thứ này để ộp bậc thềm khiến CĐM 'hoa mắt'

Cũng theo ông Tấn, phải mất gần một tháng mới hoàn thành việc đính vỏ điện thoại lên hàng rào. Hàng rào dài khoảng 20m, cao trên 1m, cổng chào cao khoảng 2m đều được ốp bằng vỏ điện thoại iPhone. Ông Tấn chia sẻ, cháu ông làm nghề sửa điện thoại trên TP.HCM hơn chục năm nay. Ban đầu, khi người cháu này có ý tưởng dùng vỏ điện thoại iPhone cũ ốp lên hàng rào nhưng gia đình ông không đồng ý vì sợ tốn kém. Những chiếc vỏ điện thoại iPhone được chọn ốp tường gồm: iPhone 5, 5C, 6, 7, 7+, 8, 8+ và vỏ iPad...

Với cách lựa chọn ốp này, hàng rào nhà ông Tấn vốn bình thường đã thu hút mọi người và lâu dần không ít người đến đây check in, chụp ảnh.

AM

Các mỹ phẩm ĐẠI KỴ với nhau, nếu dùng chung làn da sẽ bị tàn phá nặng nề