Xôn xao cô dâu, chú rể đeo 250 cây vàng, nhận 3 tỷ đồng và đồng hồ Rolex sang chảnh ở Việt Nam

2022-10-04 10:50
- Cô dâu và chú rể đeo loạt vòng vàng ở cổ, đeo nhẫn ở tay và nhận số tiền lớn từ gia đình trong ngày vui.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh cô dâu chú rể đeo hàng trăm cây vàng nhận tiền tỷ trong ngày trăm năm hạnh phúc. Theo cư dân mạng thì cặp đôi này ở Cần Thơ. 

Trong lễ cưới, cô dâu chú rể đeo 250 cây vàng, nhận 3 tỷ đồng. Ngoài ra, quan viên 2 họ còn tặng họ 1 chiếc đồng hồ Rolex chính hiệu đắt tiền. Tổng giá trị toàn bộ số tài sản này là 5 tỷ đồng. 

Hình ảnh chia sẻ cho thấy, cô dâu chú rể diện bộ áo dài đỏ, trên cổ đều đeo các vòng vàng nặng đến mức muốn "gãy cổ". Sau đó, cặp đôi nhận tiền mặt từ người thân dùng làm vốn làm ăn sau này. Không chỉ trên cổ mà ngón tay, cổ tay của cô dâu chú rể cũng phủ kín nhẫn, vòng vàng cực kỳ ấn tượng. 

Không chỉ hiện vật mà nơi trao các món quà này cũng cho thấy sự giàu sang. Đó là một căn nhà được dát gỗ trên tường, các chi tiết được chế tác tỉ mỉ cầu kỳ mang đến sự sang chảnh cho không gian sống.
Cư dân mạng phải tròn mắt trước độ giàu có và chịu chơi của gia đình này. Nhiều người cho rằng, không nhất thiết phải như vậy trong lễ cưới, quan trọng là niềm vui và sự yêu thương nhau. 
Cư dân mạng Lê Anh chia sẻ: "Quan trọng là yêu thương nhau. Sống với nhau như nào thôi. Có sinh tử vì nhau ko? Chứ mâm cao cỗ đầy Vàng Tiền mà rồi cũng chỉ là: Phú Quý Sinh Lễ Nghĩa mà thôi!".
Hồi năm 2021, cư dân mạng cũng xôn xao về cặp đôi trong đám cưới xa hoa nói trên là chú rể Vĩnh Đăng (Vĩnh Long) và cô dâu Huyền Trang (Hà Nội). Cặp đôi cũng đã có thời gian tìm hiểu trước khi quyết định về chung một nhà.

Chú rể Vĩnh Đăng cho biết, hôn lễ của hai vợ chồng được tổ chức vào ngày 24/10 vừa qua. Theo chia sẻ của Vĩnh Đăng, thì cặp đôi tình cờ gặp nhau trong một lần đi lễ chùa vào dịp đầu năm mới 2021. Sau đó, vì cùng làm chung ngành thẩm mĩ nên cả hai có nhiều cơ hội tiếp xúc làm quen và dần dần có tình cảm với nhau.

 Do chú rể là người miền Tây nên theo truyền thống trong ngày lễ thành hôn, bố mẹ và họ hàng hai bên sẽ trao tặng vàng để chúc phúc. Nó cũng là chút vốn liếng mà phụ huynh muốn trao cho các con để xây dựng gia đình nhỏ.
Chú rể chia sẻ: "Mẹ thương con dâu nên cũng mua tặng bộ trang sức kim cương 20 tỷ, bộ trang sức vàng của Đăng thì khoảng 6 tỷ. Bên cạnh đó, bố mẹ vợ cũng cho một căn nhà. Toàn bộ vàng trên người vợ mình thì khoảng 50 cây, trong đó bên vợ cho 14 cây còn bên nội cho 36 cây".
Thu Trang
'Phù phép' chân to như củ cải thành thon dài như siêu mẫu với 5 bài tập đơn giản, tập ngay tại nhà