Xôn xao căn nhà có nhiều mặt tiền, ai cũng mơ ước, hóa ra sự thật đằng sau mới bất ngờ

2022-09-15 14:27
- Căn nhà này có nhiều mặt tiền đến mức ai cũng phải mơ ước, xung quanh chẳng có hộ dân nào che chắn.

Hộ dân nào cũng muốn sở hữu mặt tiền thoáng rộng để không gian sáng sủa, phù hợp kinh doanh. Nhưng nhiều nhất cũng thường chỉ có 2-3 mặt tiền là ở vị trí đắc địa lắm rồi, nhưng mới đây dân mạng xôn xao về căn nhà ở Hà Nội xung quanh chẳng có ai ở, một mình giữa đường và được cho là nhiều mặt tiền nhất.

Sở dĩ căn nhà này có nhiều mặt tiền là do sau khi đường Vành đai 2 được mở rộng tại phố Đại La, nhiều ngôi nhà trong ngõ đã ra mặt đường lớn. Ngôi nhà này nằm tại phường Đồng Tâm (Hai Bà Trưng) có tới 4 mặt tiền, một mình một khoảnh.

Ngôi nhà nằm trên một "đảo" nhỏ rộng khoảng 100 mét vuông, ven đường Vành đai 2. Một mặt là phố Đại La, các mặt tiền còn lại hướng ra các đường ngõ bên trong. 3 mặt hướng ra đường lớn vẫn còn diện tích vỉa hè, phía mặt ngõ phần vỉa hè dính vào góc nhà liền với đường đi.

Mặc dù ngôi nhà có 4 mặt tiền, nhưng chỉ có một mặt hướng ra phố Đại La còn lại ba hướng ra các ngõ phía bên trong. Hiện khu vực tầng 1 của ngôi nhà đang được cho thuê kinh doanh buôn bán.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao trước căn nhà cao 5-6 tầng nhưng đang nói chiều ngang chỉ 2-3m. Nếu không quan sát kỹ thì chẳng ai nhận ra ngôi nhà này vì nó lọt thỏm giữa các căn nhà khác, thậm chí nhỏ chỉ bằng lối đi ở những khu vực đông dân cư trong thành phố.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết chủ nhân sẽ sống như thế nào trong căn nhà này. Chiều rộng thì hẹp nhưng khá dài. Cho dù xây nhiều tầng thì việc ở trong tình trạng chật chội như vậy cũng sẽ khá mệt mỏi và bất tiện.

ggg

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một ngôi nhà khá dài nhưng chiều ngang chưa đầy 1m khiến mọi người ngạc nhiên. Người chia sẻ đặt câu hỏi không biết với nhà này thì chủ nhân sẽ ngủ ngang hay ngủ dọc.

Theo quan sát từ hình ảnh chụp thì chiều ngang của căn nhà chưa bằng một chiếc bàn nhỏ. Thậm chí, nếu đi vào thì 2 người cũng khó. Với một người đi vào mà dắt thêm một chiếc xe máy cũng chật vật đến mức phải nghiêng người.

Thu Trang 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tôi xin lỗi, vì đã từng gặp em