Khoảnh khắc cụ ông, cụ bà đi chơi Trung thu ở tuổi 'xế chiều', hành động của người chồng khiến cho giới trẻ mơ một hạnh phúc ở tuổi 70

2022-09-10 15:23
- Cụ ông cụ bà dắt tay nhau đi chơi và hành động mua bờm cho cụ bà khiến dân tình chú ý.

Trung thu là ngày Tết dành cho thiếu nhi nhưng đó cũng là lúc người thân trong nhà đoàn viên, đi chơi thể hiện sự quan tâm, yêu thương nhau. Chính vì vậy, tại các con phố đông đúc mọi người đi chơi dịp Trung thu cũng không ít các ông bà cha mẹ cũng hoà vào dòng người để tận hưởng bầu không khí đông đúc, vui vẻ.

Mới đây, cư dan mạng chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc cực kì đáng yêu của cụ ông và cụ bà giữa phố trung thu kèm caption: “Ông bà đưa nhau đi dạo và mua tặng bà 15 chiếc bờm phát sáng tại phố hàng mã, 70 tuổi vẫn tình cảm như lúc mới yêu”. 

Hình ảnh từ đoạn video có thể thấy, cụ ông đang đeo chiếc bờm phát sáng, rồi chọn cho cụ bà cùng lúc 15 chiếc bờm. Khoảnh khắc đáng yêu và thú vị này đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Cùng lúc đó, bà đang mải mê với cả chục cái bờm phát sáng. Dường như bà khá thích thú với món đồ chơi chồng mua cho nên liên tục thử đội lên rồi hạ xuống. Dường như muốn chiều lòng vợ nên trên đầu ông cũng mang một cái nơ phát sáng cho hợp đôi. Nhìn khoảnh khắc ấy, ai nấy đều trầm trồ vì quá đáng yêu. Chắc rằng, cả cuộc đời ông đã yêu thương bà rất nhiều nên mới chăm chút, sẵn sàng làm mọi điều như vậy.
Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của ông bà dù đã ở tuổi xế chiều. Khi về già vẫn đồng hành cùng nhau để cảm nhận tình yêu, sự yêu thương và san sẻ, dẫn nhau đi chơi như biết bao đôi lứa khác. Đó là điều mà không phải ai cũng làm được và có được. Không ít bạn trẻ ước ao chỉ cần chọn đúng người để kết hôn dù đến 70 tuổi, tình cảm vẫn mặn nồng vẫn có thể cảm nhận rõ ràng tình yêu dành cho nhau.
Cư dân mạng Thảo Anh: "Phải đánh đổi bao nhiêu nước mắt mới có được cái nắm tay khi về già. Nhìn ông bà hạnh phúc quá".
"Đi với nhau đến cuối đời đã là mãn nguyện rồi cũng chẳng cần phải là cô bé hoàng tử, mong sau này mình cũng giống như các ông bà như vậy là mãn nguyện", cư dân mạng Nguyễn An chia sẻ.
Cư dân mạng Nông Kiều bình luận: "Ông bà thật hạnh phúc, đâu cần những món quà giá trị, chỉ cần đơn giản vậy thôi là mãn nguyện rồi. Gặp đúng người 70t vẫn là công chúa".
Thu Trang
Làm gì khi con gái giận?