Khiếp đảm phòng trọ của cô gái 'bí ẩn', chủ nhà mở cửa tá hoả với núi rác chất núi ghê người

2021-08-09 14:50
- Cả phòng trọ ngập rác đến mức kinh hãi làm cho chủ cho thuê cũng phát khiếp sau khi mở cửa.

Nhà trọ thường có diện tích chật chội, nên người thuê phải thường xuyên dọn dẹp mới có thể có được không gian sống sạch, thoải mái nhất trong khả năng cho phép. Tất nhiên, ở trọ sẽ bí bách hơn so với ở nhà riêng, song nếu biết cách sắp xếp vẫn có thể "dễ thở" theo cách bạn muốn.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một phòng trọ ngập rác. Hình ảnh chia sẻ cho thấy, cả phòng trọ kín các loại túi nilon, vỏ bánh kẹo, chai nước ở khắp nơi từ trên giường xuống dưới đất. Nếu bước vào trong còn không có lối nào để đi lại.

Người chia sẻ viết: "2 tháng rồi bạn ấy không về nên mình mở cửa phòng xem sao và đây là kết quả Choáng quá không biết bắt đầu từ đâu ạ. Và mất nguyên ngày chủ nhật của vợ chồng mình luôn.
Bạn ý ở nhà mình hơn 3 năm rồi ạ. Người ưa nhìn, ngoan và lễ phép lắm ạ. Tiền phòng lúc nào cũng đóng đầy đủ đúng hạn tiền điện thì tháng nào cũng trên dưới 100kw".

Khiếp đảm phòng trọ của cô gái 'bí ẩn', chủ nhà mở cửa xong tá hoả với núi rác chất núi ghê người

Chưa rõ hình ảnh nhà trọ này được chụp ở đâu, nhưng rõ ràng là không ai có thể ngờ có người lại ở giữa đống rác như thế này. Việc căn nhà lâu không có người ở, bụi bẩn hoặc nấm mốc là chuyện thường, song rác chất đống cao ngất như vậy có thể do quá lâu không được dọn dẹp. Trước khi cô gái rời đi, căn phòng vốn dĩ đã bị chất rác như vậy.

Việc bốc mùi là một chuyện, ở trong tình trạng ngập rác sẽ nảy sinh ruồi muỗi, mất vệ sinh thậm chí gây bệnh ngoài da, đau bụng, tiêu chảy. 

Khiếp đảm phòng trọ của cô gái 'bí ẩn', chủ nhà mở cửa xong tá hoả với núi rác chất núi ghê người

Khiếp đảm phòng trọ của cô gái 'bí ẩn', chủ nhà mở cửa xong tá hoả với núi rác chất núi ghê người

"Mình nghĩ đây có thể là một chứng bệnh thích ở chung với rác hay đại loại thế, chứ bẩn với lười đến mấy thì cũng khó thể như thế này được, rất nhiều ca như thế này rồi", một cư dân mạng nêu quan điểm.
Một cô gái khác bình luận: "Sợ mấy đứa sống bẩn lắm, nhìn ngoài đâu đến nỗi nào mà vào phòng bẩn kinh, vậy cũng sống được sao, không sợ bệnh tật à".
"Cứ ngỡ như nhà chứa rác chứ không ai nghĩ đây là phòng trọ đâu. Ăn ở bẩn thế này bệnh tật đầy mình, nấm da rồi ký sinh trùng", một cư dân mạng bình luận. 
 • Hồi năm 2020, một chủ phòng trọ đã đăng tải câu chuyện vô cùng bức xúc về một cô gái đến thuê trọ nhà mình. Sau hai tháng không thấy phòng này thanh toán tiền điện, chủ nhà lập tức liên lạc để hỏi thăm. Lúc này mọi người mới phát hiện cô gái đã chặn hết liên lạc với gia đình chủ nhà. Có chút nghi ngờ, chủ trọ gọi một vài người đến rồi mở cửa vào phòng.

 • Ngay khi cánh cửa mở ra, tất cả mọi người đều tá hỏa khi nhìn thấy những đống rác to nhỏ ngập ngụa trong phòng. Rác được rải từ phòng khách đến phòng vệ sinh, mốc meo và bốc mùi khó ngửi. Sau cùng, chủ nhà phải nhờ đến bốn người cùng nhau dọn dẹp mới có thể tạm loại bỏ hết những đống rác thải ra khỏi phòng.

 • "Thật sự tôi không thể ngờ được một người con gái lại có thể sống trong căn phòng bẩn đến như vậy.  Cô ấy làm sao có thể tích được đống rác cao thế chứ".

  Thấy cô gái vắng nhà hơn hai tháng, chủ phòng trọ mở cửa thì ngã ngửa với đống đồ đạc trong phòng

  Đống rác tràn ngập trong phòng vệ sinh.

  Thấy cô gái vắng nhà hơn hai tháng, chủ phòng trọ mở cửa thì ngã ngửa với đống đồ đạc trong phòng

   

  Thấy cô gái vắng nhà hơn hai tháng, chủ phòng trọ mở cửa thì ngã ngửa với đống đồ đạc trong phòng

  Rác thải bốc mùi khó chịu khiến ai nấy  phải rùng mình.

  Không chỉ chủ nhà mà ngay cả những ai đọc được bài chia sẻ này đều không tin vào mắt mình. Thậm chí nhiều người còn thú nhận, họ có thể lười một chút, ở bẩn một chút nhưng đến mức rác chất thành đống như này thì họ chưa thể tưởng tượng được.

  "Chủ nhà thật dũng cảm, vậy cũng vào dọn được. Rác vừa bẩn, vừa nhiều mùi xú uế, khéo lại bị lây bệnh không chừng. Lẽ ra trường hợp đó là phải yêu cầu người thuê đến dọn chứ", một thành viên ý kiến.

  "Đồng cảm với chủ nhà. Mình cho nhiều bạn nữ thuê, bên ngoài thì ăn mặc tươm tất, sạch sẽ, xinh xắn lắm. Nhưng ở bẩn thì không tưởng luôn. Đến lúc họ dọn đi mới biết. Rác chắc tích hàng tháng mới đổ hay sao đó", một chủ nhà cùng cảnh ngộ chia sẻ.

 • Thu Trang
qc-mypoint