Hình ảnh tổ chức Trung thu tại một tòa chung cư ở Hà Nội, từ trên cao cứ ngỡ concert của sao hạng A

2023-09-25 18:22
- Hàng vạn người đổ về trước sân khấu nơi diễn ra sự kiện đón Trung thu vô cùng đông đúc.

Cứ mỗi dịp Trung thu, các khu dân cư ở khắp nơi lại tổ chức các hoạt đông vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi. Hiện nay, đời sống ngày càng được nâng cao, các hoạt động Trung thu lại càng tưng bừng náo nhiệt hơn nhiều. Không chỉ có chú Cuội, chị Hằng mà còn có sự tham gia của các nhóm nhạc biểu diễn, sân khấu hoành tráng, âm thanh đầu tư công phu.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một màn ăn mừng Trung thu hoành tráng tại một khu chung cư ở Hà Nội. Nhìn từ trên cao có thể thấy hàng ngàn em nhỏ cùng tề tựu về khoảng sân rộng giữa các toà chung cư để thưởng thức bữa tiệc trông trăng vui vẻ, đầm ấm và náo nhiệt.

Được biết, đây là khung cảnh mừng Tết Trung thu tại toà chung cư HH Linh Đàm (Hà Nội). Sân khấu với âm thanh ánh sáng đầy đủ kèm số lượng lớn người tham gia khiến ai cũng ngỡ như một concert hoành tráng của một nhóm nhạc nổi tiếng nào đó.

 Chung cư HH Linh Đàm là dự án chung cư nổi bật hàng đầu khu đô thị Linh Đàm. Dự án tọa lạc tại KĐT Tây Nam Linh Đàm, đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội, do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư.

Dự án khu chung cư bao gồm 4 tổ hợp HH1, HH2, HH3, HH4 cao 41 tầng, chủ yếu cung cấp các sản phẩm: Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư và penhouse. 

Tổ hợp chung cư HH Linh Đàm có 9.000 căn hộ. Tổng diện tích khu tổ hợp lên đến 3.553m2. Tổng dân số tại 12 tòa nhà của tổ hợp này lên tới gần 35.000 người. Vì vậy, việc có đông người cùng đón Trung thu là điều dễ hiểu khi số lượng cư dân lớn.

Thu Trang 

 

4 con giáp luôn chất chứa những tâm sự thầm kín