Hãi hùng clip mẹ chở con đi ngược chiều, vài giây sau hậu quả thảm khốc xảy ra khiến CĐM càng phẫn nộ

2022-10-24 17:05
- Người mẹ chở con cố tình đi ngược chiều nhưng hậu quả sau đó thật thảm khốc.

Tai nạn giao thông có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chỉ một lỗi bất cẩn khi đi đường có thể dẫn đến hậu quả thảm khốc. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ clip về một vụ va chạm giao thông hết sức đau lòng vừa xảy ra tại Bình Dương. Chỉ vì muốn đi tắt, người phụ nữ đã điều khiển xe máy đi ngược chiều để rồi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo camera ghi lại, chiếc xe của 2 mẹ con lưu thông ngược chiều trên đoạn đường vắng. Ngay sau đó 2 mẹ con va chạm với xe của 1 thanh niên đang đi với tốc độ cao theo chiều ngược lại. Vụ tai nạn khiến cả 3 nạn nhân văng xa hàng chục mét.
Nam thanh niên ngay sau đó không còn phản ứng. Người mẹ cố gượng dậy bò về phía người con nhỏ đang khóc vì sợ nhưng được nửa đường thì ngã quỵ.

Hãi hùng clip mẹ chở con đi ngược chiều, vài giây sau hậu quả thảm khốc xảy ra khiến CĐM càng phẫn nộ

Rất may mắn trong khi người mẹ bị thương ở chân đứa bé vẫn lành lặn. Nhưng nam thanh niên chạy đúng chiều đã không may mắn mà ra đi mãi mãi.
Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các ông bố bà mẹ có thói quen đi ngược chiều chỉ vì 'lười' phải quay đầu. Xin nhớ rằng đoạn đường vài chục, vài trăm mét không đáng đánh đổi bằng sức khỏe, thậm chí là sinh mệnh của bản thân cũng như người khác.
Sự việc đã khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc về hành vi đi đường theo kiểu coi thường tính mạng của bà mẹ. Tưởng rằng đi như vậy nhanh hơn, ngại sang đường song lại gây hậu quả cho bản thân và người đi đúng chiều. Thực tế, trên đường vẫn có rất nhiều những người đi đường theo kiểu đối mặt tử thần như vậy nhưng họ vẫn xem là chuyện thường và không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, rõ ràng là nhanh một phút nhưng hậu quả có thể chậm cả đời.
Cư dân mạng Hoài Thu bày tỏ: "Chỉ vì một phút sai lầm của bản thân mà đẩy con vào nguy hiểm, cướp đi mạng sống của một người vô tội. Chắc lương tâm cắn rứt một đời".
Cư dân mạng Tuấn Anh cho rằng: "Làm ơn bỏ tù mấy người đi ngược chiều được không ạ? Vi phạm giao thông kiểu này là cố tình và coi thường Pháp luật, coi thường tính mạng ng khác quá rồi. CSGT có phải lúc nào cũng túc trực mà xử lý đc đâu. Giờ phải tăng nặng hình phạt lên, bỏ tù hết thì mới đủ sức răn đe được".
"Đi ngược chiều nhưng mà còn đi hẳn giữa đường nữa thì nhất chị rồi, đường này chắc của nhà chị", cư dân mạng Tuyết Hà bày tỏ.
 Thu Trang 
Top 5 con giáp luôn được phúc báo cả đời, cuộc sống thuận lợi vẹn toàn