Hãi hùng chủ quán đang ngồi bán hàng, ô tô lao vào như 'trên trời rơi xuống', cảnh tượng quá kinh hoàng

2021-11-23 14:56
- Nữ chủ quán chắc chắn hết hồn sau sự việc ô tô lao thẳng vào cửa hàng khiến tất cả tan tành.

Có những vụ tai nạn xảy ra khiến người ta hết hồn không phải trên đường mà xe lao vào nhà dân. Những cú lao vào bất ngờ để lại hiện trường tan nát hoàn toàn.

Mới đây, cư dân mạng hết hồn khi xem clip kinh hoàng. Theo đó, tại một quầy hàng, nữ chủ quán đang ngồi đếm tiền phía trong quầy thì đột ngột một chiếc ô tô lao tới với vận tốc nhanh.

Sau cú tông mạnh là cảnh đổ nát, quầy hàng biến dạng, hàng hóa cũng đổ. May mắn là ô tô đâm chệch hướng nên không gây nguy hiểm tính mạng cho nữ chủ quán.

Người phụ nữ có lẽ trong cơn hoảng loạn cũng không hiểu điều gì đang xảy ra. Nhiều cư dân mạng nhận định có thể do lái xe tránh va chạm trên đường nên chọn cách lao vào, hoặc có thể do tài xế không tập trung nên đạp nhầm chân ga và chân phanh.

Nhiều ý kiến cho rằng, chưa hẳn ngồi trong nhà đã an toàn minh chứng là từ sự việc này. Bản thân mỗi người lái xe cần cẩn trọng nhất là chân ga và chân phanh để tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc.

Cách đây không lâu, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một tình huống không ngờ xảy ra tại một quầy hàng hoa quả. Hình ảnh clip cho thấy, khi người bán đã bày biện các loại trái cây ra để cho khách chọn, thì bỗng nhiên một chiếc xe máy ở đâu lao đến đâm xuyên vào nhà làm các khay đựng hoa quả rơi vãi, đổ nghiêng ngả.

Vừa bày hoa quả ra bán, chủ nhà hết hồn đại hoạ ập vào nhanh không kịp chớp mắt, tất cả như một bãi chiến trường 

Tình huống này có lẽ người bán cũng không thể ngờ tới. Không hiểu vì lý do gì mà nam tài xế đã gây nên cơ sự, song theo dự đoán có thể do tránh ô tô hoặc vượt ẩu, không làm chủ tốc độ, May mắn là trong trường hợp này, xe máy lao vào các rổ đựng hoa quả, nếu không có thể gây nguy hiểm cho người bán hoặc chủ nhà.

Nhiều cư dân mạng dở khóc dở cười chia sẻ với chủ quầy hoa quả xui xẻo, còn am tài xế tuy không gặp nguy hiểm nhưng chắc chắn xong phen này cũng rút ra bài học cho mình.

 

 

Vừa bày hoa quả ra bán, chủ nhà hết hồn đại hoạ ập vào nhanh không kịp chớp mắt, tất cả như một bãi chiến trường

"Đi xe máy mà không tập trung, không làm chủ tốc độ thì tai nạn rất dễ xảy ra, không chỉ gây hại cho mình mà còn gây hại cho mọi người", cư dân mạng P.T chia sẻ,

Một người khác thì cho rằng: "Đúng là ngồi trong nhà vẫn không bình yên, chỉ mong những người tham gia giao thông ý thức hơn về sự an toàn, tránh gây tai hoạ cho người khác".

AM