Chồng đánh tới tấp vợ đang mang bầu, livestream trên mạng xã hội khiến dân mạng phẫn nộ

2022-10-02 18:04
- Trong clip, người chồng vừa đánh vợ tới tấp đến chảy máu mũi vừa chửi bới khiến ai xem cũng thấy xót xa.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh người chồng dùng vũ lực đánh vợ đang mang bầu ngay tại nhà riêng. Vụ việc được cho là diễn ra ở phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Trong clip dài hơn 2 phút được đăng tải lên mạng, người đàn ông cho rằng sau khi đi ăn cưới về thì thấy áo của mình bị vợ dùng kéo cắt rách. Đồng thời, người này tức tối khi nói rằng vợ mang mắm tôm lên phòng đáp vào người.

Chồng livestream đánh tới tấp vợ đang mang bầu, dân mạng phẫn nộ

Chồng đạp chân vào mặt vợ, đánh vợ chảy máu mũi. Điều đáng nói, người vợ đang mang thai nhưng anh chồng vẫn đánh không tiếc tay (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, người đàn ông liên tục chửi bới và lao tới đánh tới tấp vào đầu của người vợ khiến nạn nhân chảy máu mũi. Chưa dừng lại, người đàn ông này còn dùng chân ấn ghì đầu vợ xuống nền nhà tiếp tục chửi bới dọa đánh chết. Điều đáng nói, người vợ đang mang thai vẫn bị chồng đánh không tiếc tay.

Trên Vietnamnet, Chủ tịch UBND phường Cửa Ông (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) Nguyễn Tiến Trung cho biết, cơ quan công an đang điều tra, xác minh nội dung đoạn clip người đàn ông hành hung vợ được cho là ở địa bàn phường.

"Phía công an phường đã tiếp nhận và đang xác minh clip xảy ra ở địa điểm nào của phường để xử lý", ông Trung thông tin.

Sau khi đăng tải, đoạn clip lập tức "gây bão", ai cũng phẫn nộ với hành động vũ phũ không thể chấp nhận nổi của người chồng.

"Ôi xem clip mà sôi máu. Sau anh chồng lại cục súc, độc ác đến như thế, vợ thì đang mang bầu mà lôi ra đánh không tiếc tay. Không cần biết người phụ nữ đó đúng hay sai ở đâu nhưng hành động bạo lực đó của người đàn ông đáng lên án và cần có sự vào cuộc của pháp luật".

"Khốn nạn thật sự. Không biết vợ sai thế nào nhưng là đàn ông mà đánh phụ nữ đang mang bầu thế này thì không thể nào chấp nhận được luôn".

"Bạo lực gia đình, xâm phạm thân thể người khác khi đang mang thai. Rồi còn livestream làm bằng chứng chống lại mình. Mong pháp luật vào cuộc".

Ni Trần (Tổng hợp)

Phụ nữ sống bằng tiền của mình: Cực thân một chút mà an lòng