Cha bật khóc ngày con gái về nhà chồng khiến CĐM cảm thấy 'dễ thương', nhưng câu nói của ông thông gia mới đáng chú ý

2022-08-23 17:44
- Hình ảnh người cha bật khóc, mắt đỏ hoe trong hình ảnh được chia sẻ làm nhiều người nhớ về cha của mình trong ngày vu quy. Lòng cha mẹ là vậy luôn thương và lo cho con dẫu đến lúc đã yên bề gia thất, có con cái đề huề.

Ngày con gái về nhà chồng là đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống. Chứng kiến hình ảnh đó cha mẹ nào cũng buồn bã và không ít người rơi nước mắt.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh về một người đàn ông mắt đỏ hoe, rơi nước mắt khi đứng cạnh con gái. Đó có lẽ là lúc kết thúc đám cưới, người cha phải chia tay con để về nhà. 

Cha và con cùng họ hàng bên nhà gái đều lưu luyến và không khỏi buồn bã. Đoạn video khiến mọi người xúc động nhưng cũng không nhịn được cười trước hình ảnh dễ thương của người cha.

Thấy ông thông gia có vẻ xúc động và bồi hồi, bố chú rẻ còn buông câu hết sức hài hước: "Anh làm như tui bắt con gái anh không cho về vậy á".

Hình ảnh người cha bật khóc, mắt đỏ hoe trong hình ảnh được chia sẻ làm nhiều người nhớ về cha của mình trong ngày vu quy. Lòng cha mẹ là vậy luôn thương và lo cho con dẫu đến lúc đã yên bề gia thất, có con cái đề huề.

Cách đây không lâu, một cô gái chia sẻ hình ảnh về cảnh bịn rịn sau khi về thăm bố mẹ, quay lại nhà chồng. Cô gái viết: "Tranh thủ cho con về chơi với ông bà ngoại được một bữa lại đi mất, nhìn cu cậu chào ông bà rồi đập tay với ông, ông bà bịn rịn ko muổn rời xa cháu lại thấy thương bố mẹ, muốn ở với bố mẹ mãi quá...Nhưng rồi ai cũng phải lớn, tập làm quen thôi..."

Có ai ở đây nghĩ sau này mình sẽ lấy chồng xa ko? Có sợ cái cảnh cháu vừa kịp quen hơi ông bà thì mẹ con đã phải bồng bế nhau đi mất? Đúng con gái là con người ta mà...".

Hình ảnh đăng tải kèm theo khiến nhiều người xúc động với em bé ngồi trong xe, còn bên ngoài là ông bà đang nói chuyện, vẫy tay qua cửa kính. Ai đã lấy chồng rồi mới hiểu, khi đã lấy chồng muốn về nhà mẹ đẻ không phải lúc nào cũng làm được, không phải vì chồng khó tính mà còn biết bao nhiêu nỗi lo toan, bận rộn, cũng có những gia đình không mấy "thoáng" trong suy nghĩ cho rằng không nên về nhà mẹ đẻ quá nhiều sau khi lấy chồng.

AM 

Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lộ vóc dáng gầy gò, cánh tay khẳng khiu khiến fan lo lắng