Bi hài Sugar Daddy "tuyển trúng" phóng viên VTV đóng vai đi quay phóng sự và cái kết sau đó khiến thiên hạ sốc

2023-05-27 18:56
- Không biết cô gái là phóng viên đóng vai để khai thác thông tin, anh chàng hứa chu cấp 10 triệu/tháng.

Chỉ cần gõ cụm từ thuê người yêu, loạt hội nhóm cho thuê hiện ra với nhiều mục đích khác nhau. Phóng viên của Chuyển động 24h đã tiếp cận một bạn nữ cung cấp dịch vụ. Cô gái kể: "Có những ngày rảnh thì mình đi, nhưng những ca này xác suất 50-50. Những job (việc) đến 22h đêm mới bắt đầu book, hoặc đi xa, đi du lịch, book rượu cần phải tìm hiểu kỹ".

Theo cô gái này, nếu đi tiếp rượu, với khách Việt sẽ lấy giá 800.000 đồng/tiếng, chưa có phụ phí uống rượu. "Em dám ngồi đây làm thế này... Em không sợ gì đâu anh ạ", cô gái khẳng định với anh chàng do phóng viên đóng vai.

Không chỉ có nữ giới, nam giới cũng là đối tượng cho thuê dịch vụ. Một anh chàng cho biết: "Mỗi tuần chỉ có 1-2 khách. Anh đồng ý 500.000 đồng. Nếu đi qua đêm, em đưa thêm bao nhiêu cũng được".

Bi hài Sugar Daddy tuyển trúng phóng viên VTV đóng vai đi quay phóng sự và cái kết sau đó khiến thiên hạ sốc

Một trường hợp khác, đăng bài tìm người đi xem phim, tâm sự, nhưng khi gặp mặt người thuê đã trở thành người chu cấp. 

Khi phóng viên đóng vai người cung cấp dịch vụ hỏi: "Anh có thể chu cấp cho em bao nhiêu một tháng, anh cần em làm gì".

Nam thanh niên chia sẻ: "Anh chu cấp 10 triệu/tháng, tuần 2-3 lần (chuyện ấy) là được. Chỉ cần chiều anh và ngoan là được".

Khi cô gái đề cập: "Nếu em muốn nhiều hơn thì sao". Chàng trai đáp: "Nhưng tùy vào em nữa, chắc chỉ tầm 15 triệu đồng thôi".

Miệng liên tục ngã giá, chân tay người đàn ông này không yên mà liên tục sờ soạng cô gái.  Tuy nhiên, khi cô gái hỏi về hợp đồng giữa hai bên, anh chàng lại rủ đi nhà nghỉ.

"Hợp đồng thì sau khi vào nhà nghỉ, anh quay video, em nói nhận của anh 10 triệu là được", anh chàng nói.

Khi được hỏi thêm về hợp đồng, anh chàng cười khẩy: "Để làm gì em. Tại vì không chu cấp một lần luôn thì không lo. Anh cần hợp đồng làm gì".

Chia sẻ với VTV, chuyên gia tâm lý Trần Thị Hương, trung tâm trị liệu tâm lý NHC Việt Nam: "Chúng ta không có sự kết nối, không biết gì về nhau, đôi khi chúng ta bị lạm dụng. Có những lời đề nghị khiếm nhã nên có những người ít nhiều bị tổn thương, mất lòng tin".

Bản chất của dịch vụ cho thuê người yêu là không có tình cảm yêu đương, có cầu ắt có cung. Dịch vụ cho thuê người yêu phát triển nhưng rủi ro không ai biết trước được. 

Ngọc Anh 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phan Như Thảo khoe ảnh mới do chồng đại gia chụp nhưng lại mang tiếng "dao kéo"