Bất ngờ tấm giấy của cổ động viên Indonesia trên sân Việt Trì, đọc xong CĐV Việt Nam 'mát mặt' đầy tự hào

2022-05-16 07:50
- Cổ động viên Indonesia bày tỏ lời cảm ơn với cổ động viên Việt Nam về sự cổ vũ thân thiện và hiếu khách.

Seagames 31 đang diễn ra tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành, ngoài công tác tổ chức chu đáo dù thời gian chuẩn bị ngắn thì việc các cổ động viên tạo nên bầu không khí sôi động tại môn bóng đá nam cũng khiến cổ động viên nước ngoài phải ấn tượng.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về lời cảm ơn của cổ động viên Indonesia khi đứng trên khán đài. Theo đó, nhóm cổ động viên này cầm tờ giấy ghi dòng chữ "cảm ơn người Việt Nam", có thể thấy dòng chữ được viết ngay ngắn như một cách tri ân của fan các nước gửi tới người hâm mộ.

Bất ngờ tấm giấy của cổ động viên Indonesia trên sân Việt Trì, đọc xong CĐV Việt Nam 'mát mặt' đầy tự hào

Hình ảnh được chụp trên sân Việt Trì trong trận đấu giữa Indonesia và Myanmar. Điều khiến mọi người ấn tượng không chỉ là số lượng khán giả đông đảo mà còn ở việc cách cổ vũ của các fan Việt Nam. Dù không có đội tuyển VN thi đấu thì họ vẫn sẵn sàng hô vang tên đội bóng đang thi đấu trong sân như cách động viên khích lệ tinh thần mà không phân biệt quốc tịch.

Điều này đã làm nên sự gắn bó, đoàn kết sau Seagames 31. Nhiều khán giả Đông Nam Á cũng choáng trước cảnh các sân vận động luôn chật ních khán giả và tiếng hò reo tạo nên bầu không khí hưng phấn cho cầu thủ dưới sân.

Sau khi xem hình ảnh về lời cảm ơn của cổ động viên Indonesia, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tự hào và xúc động về tinh thần mà người Việt Nam đã truyền tới các đội bóng và fan nước ngoài tới Việt Nam.

Trong khi đó, cách đây ít ngày, quý bà Madam Pang- nữ tỷ phú Thái Lan, trưởng đoàn U23 Thái Lan tại Segames năm nay cũng bày tỏ sự ấn tượng và liên tục cảm ơn sự cổ vũ của cổ động viên Nam Định nói riêng và Việt Nam nói chung đối với các cầu thủ Thái Lan.

Bất ngờ tấm giấy của cổ động viên Indonesia trên sân Việt Trì, đọc xong CĐV Việt Nam 'mát mặt' đầy tự hào

Bà từng chia sẻ khi được hỏi về khán giả trên sân: "Tôi vui mừng khi thấy người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến  sân với sự nhiệt huyết. Tôi đã ở trong môi trường bóng đá 16 năm rồi và cảm thấy bất ngờ về sự nhiệt huyết này. Tôi thích bầu không khí này, rất thân thiện và cảm ơn sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam".

Thậm chí điều đó còn làm bà quyết định chi 20 triệu đồng tặng quỹ vì người nghèo của tỉnh Nam Định như lời tri ân. Hành động này của nữ tỷ phú đã khiến cho nhiều người phải trầm trồ và dành rất nhiều lời khen trong suốt những ngày qua.

AM

 

Linh Ngọc Đàm nói về tình yêu