Bất ngờ danh tính người đàn ông xưng 'Tao là VTV, tiến sĩ' chửi bới, thách thức cán bộ trực chốt trong đêm

2021-08-16 16:00
- Người đàn ông có biểu hiện say rượu, đi xe máy qua chốt kiểm dịch không đeo khẩu trang, còn chửi bới, tự xưng là tiến sĩ, làm ở VTV...

Ngày 16/8, trên mạng xã hội lan truyền clip một người đàn ông đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang, định vượt chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 vào trong khu đô thị. Khi đi qua chốt kiểm soát, người này đã bị lực lượng chức năng giữ lại và yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Trong clip, người đàn ông này có biểu hiện say xỉn. Khi bị lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát yêu cầu kiểm tra giấy tờ, người đàn ông đã có hành vi chống đối và xúc phạm lực lượng chức năng.

Bất ngờ danh tính người đàn ông xưng Tao là VTV, tiến sĩ chửi bới, thách thức cán bộ trực chốt trong đêm

Hình ảnh người đàn ông tự xưng "tiến sỹ VTV" được camera người dân ghi lại

Khi được mời vào chốt để làm việc, người này còn tự xưng "tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy...". Chưa dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan, người đàn ông đã lấy một tập giấy tờ ném xuống đất, rồi sau đó lên xe bỏ chạy.

Chiều 16/8, Công an huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) đã có thông tin về vụ việc. Theo đó người đàn ông trên tên Nguyễn Đức, hiện đang ở phòng 802 A2D3 tổ dân phố số 4 KĐT Đặng Xá, xã Đặng Xá; nghề nghiệp: Giám đốc marketing công ty Đại Dương Xanh. 

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 16/8, tại chốt số 12 - KĐT Đặng Xá, xã Đặng Xá. Khi Đức đi từ nơi làm việc về nhà, qua chốt kiểm dịch đã không đeo khẩu trang, không chấp hành kiểm tra kiểm dịch, chống đối, lăng mạ lực lượng phòng dịch, không cung cấp được đầy đủ các giấy tờ theo quy định và bỏ chạy. 

Đêm 15/8, lực lượng chức năng đã đưa Đức về trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, tại trụ sở công an, Đức có biểu hiện không hợp tác, hơi thở nồng nặc mùi bia rượu, không làm việc được. Nên công an xã Đặng Xá đã mời vợ Đức chứng kiến, đưa Đức về nhà để hôm sau tiếp tục làm việc.

Trước thông tin người đàn ông này làm ở VTV, nguồn tin trên cho biết, thông tin này vẫn đang được làm rõ. Tuy nhiên, người đàn ông này không xuất trình được giấy tờ thể hiện đang công tác tại VTV. Hiện công an huyện Gia Lâm đang củng cố hồ sơ để xử lý người đàn ông vi phạm trên theo quy định.

Mi Trần (Tổng hợp)

 

qc-mypoint