Bất ngờ 'chồng' sinh con thay vợ ở Bình Dương, câu chuyện đằng sau mới khiến dân mạng 'ngã ngửa'

2022-11-14 16:17
- Người chồng trước đây là nữ nhưng chưa chuyển giới hoàn toàn đã thay vợ mang thai, sinh con.

Chuyện sinh đẻ vốn dĩ là thiên chức của chị em. Tuy vậy, trong thâm tâm, nhiều chị em vẫn mong muốn chồng một lần mang thai và sinh con để có thể hiểu hết nỗi vất vả, khó khăn, thậm chí nguy hiểm trong suốt thai kỳ và lúc lâm bồn. Mới đây, trên kênh Độc lạ Bình Dương đã chia sẻ câu chuyện "chồng" mang bầu khiến cho mọi người phải choáng.

Theo đó, cặp vợ chồng này ở Bình Dương và thời điểm quay clip là lúc người chồng vừa sinh con xong. Em bé dễ thương, chào đời khỏe mạnh với trọng lượng 3,1kg, được đặt tên là Nguyễn Ngọc Yến Loan. 

Được biết, người chồng trước đây là nữ, tên thường gọi là anh Năm, còn người vợ tên là Nguyễn Bích Tuyền gốc là giới tính nam. Mặc dù chưa chuyển giới hoàn toàn nhưng người chồng có hình thức bên ngoài như nam giới, còn người vợ có hình thức bên ngoài như nữ giới. Hiện, 2 người không đăng ký kết hôn mà chỉ sống chung với nhau. 

Chị Tuyền (bên trái) và anh Năm (bên phải).

 

"Nhìn thì ai cũng thấy bụng to nhưng ai nghĩ là đàn ông lại có bầu, anh ấy còn mặc áo phông rộng nữa", chị Tuyền hài hước nhớ lại.

Theo lời kể của người vợ, lúc anh chồng vào viện sinh con, bác sĩ cũng kinh ngạc và không tin nổi. Chia sẻ cảm giác về mang thai và sinh con, người chồng cho hay, mang thai là việc rất vất vả, quá trình sinh con rất đau đớn. "Cửa sinh cửa tử, chết đi sống lại, em sinh khó. Vì em bé hơi lớn, em lại lớn tuổi nên sinh khó hơn", người chồng bày tỏ.

Anh Năm (Bên phải) là nữ chuyển giới không hoàn toàn thành nam đã thay vợ sinh con.

Sau khi em bé chào đời, người chồng trực tiếp cho bé bú. Tuy nhiên, do đã có phẫu thuật ở ngực nên phải vắt sữa dẫn đến việc cho bé bú thêm phần khó khăn hơn mọi người.

"Người ta cứ nói đồng tính thì không có con được nhưng cuối cùng chúng tôi có con rồi. Tôi tiêm hormone nữ hằng tuần, chồng thì tiêm 3 tuần/lần. Nhưng mùa dịch vừa rồi việc tiêm bị gián đoạn, và chúng tôi có con một cách hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của y học”, chị Tuyền chia sẻ.

Bất ngờ 'chồng' sinh con thay vợ ở Bình Dương, câu chuyện đằng sau mới khiến dân mạng 'ngã ngửa'

Em bé được đặt tên Yến Loan.

Nói về tình yêu của 2 người, chị Tuyền chia sẻ, trước đây anh Năm liên tục theo đuổi. "Anh đeo đuổi liên tục. Hai đứa quen nhau hơn 1 năm mới có bầu. Trước đây, 2 đứa đều tiêm hormone thì không thể mang bầu được", chi Tuyền chia sẻ.

Sau khi đón con đầu lòng, chị Tuyền cảm giác hạnh phúc và khó diễn tả thành lời. Khi "chồng" vào phòng mổ, tâm trạng chị Tuyền rất lo lắng. Chỉ đến lúc, nghe bác sĩ báo tin ca sinh đã thành công, chị Tuyền mới cảm thấy nhẹ lòng.

Cư dân mạng sau khi xem clip về vợ chồng chị Tuyền đã chúc phúc cho cặp đôi và mong em bé hay ăn chóng lớn.

Cư dân mạng Oanh Oanh chia sẻ: "Nhìn họ thật hạnh phúc, chúc họ luôn vui vẻ bên thiên thần của mình".

Cư dân mạng Ngọc Nga còn tặng một bài thơ: "Vượt cạn thiêng liêng thật tự hào
Dù cho thân phận có ra sao
Tình thương cha mẹ không phân biệt
Đều đáng trân trọng phải không nào".
Thu Trang (Theo Độc Lạ Bình Dương)

 

Thủ thuật chặn số điện thoại trên iPhone đơn giản nhất