4 MC VTV chiếm trọn 'spotlight' cuối tuần với loạt ảnh diện trang phục màu xanh, BTV Hoài Anh chia sẻ thông điệp đằng sau

2021-08-29 16:30
- MC Hoài Anh và các đồng nghiệp diện trang phục có màu xanh, cô cho biết như thông điệp hy vọng cho ngày mai.

Các gương mặt trên bản tin thời sự - chính luận của VTV luôn nhận được sự chú ý của khán giả. Họ không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, điển trai mà còn có tác phong đậm chất thời sự, giọng đọc hay, hấp dẫn và cách chuyển tải thông tin lôi cuốn. Chính họ đã và đang góp phần tạo nên bản sắc cho kênh truyền hình quốc gia và là bạn của mọi nhà.

Mới đây, nữ MC Hoài Anh của chương trình thời sự 19h đã chia sẻ loạt ảnh cực ấn tượng mà cô chụp chung với dàn người dẫn chương trình "quen mặt" của VTV. Điều ấn tượng là các MC cả nam và nữ đều mặc trang phục có màu xanh.

"Ngày cuối tuần của team chúng tôi. Chúng tôi chọn màu xanh. Màu xanh hy vọng cho ngày mai... những con số vui báo ngày chiến thắng dịch bệnh", nữ MC viết.

4 MC đài VTV chiếm trọn 'spotlight' cuối tuần với loạt ảnh

4 MC đài VTV chiếm trọn 'spotlight' cuối tuần với loạt ảnh

Trong hình ảnh có thể thấy MC Hoài Anh ngồi cạnh MC Mai Ngọc - chương trình Việt Nam Hôm Nay hay MC Tiến Anh - chương trình thời sự 19h, vấn đề hôm nay và MC Hoàng Dương - chương trình Việt Nam hôm nay. Loạt ảnh này hút khán giả một phần vì hàng triệu người hâm mộ, phần khác là khán giả nhìn thấy các MC khi không ở trong trường quay.

Nếu như MC Hoài Anh mặc bộ trang phục áo dài giản dị, màu xanh đậm chất truyền thống thì MC Mai Ngọc mặc áo màu xanh cho thấy phong cách hiện đại. Còn MC Hoàng Dương, MC Tiến Anh mặc vest màu xanh. Có lẽ "không hẹn mà gặp", cả 4 người cùng chung một màu tone sur tone. 

4 MC đài VTV chiếm trọn 'spotlight' cuối tuần với loạt ảnh

Dù là lúc dẫn hay lúc không lên hình, các MC của VTV luôn giữ được sự chỉn chu trong cách ứng xử, lời ăn tiếng nói cho đến trang phục.

Nếu như trước đây, khán giả không quên được giọng đọc của MC Kim Tiến, MC Duy Mạnh, MC Minh Khuê, MC Ngọc Trâm, MC Minh Trí, MC Thanh Hùng thì nay Hoài Anh, Tiến Anh, Mai Ngọc, Hoàng Dương, hay Khánh Trang, Tuấn Dương đang kế tục sự nghiệp của các thế hệ đi trước. Phong cách dẫn có sự thay đổi phù hợp xu thế hiện đại của truyền hình và tâm lý tiếp nhận. Tuy nhiên, họ vẫn luôn giữ được sự chỉn chu, cẩn thận và cuốn hút khi lên sóng.

Thu Trang

qc-mypoint