Khơi dậy nhiệt huyết trong công việc

Emdep.vn - Hãy làm theo những lời khuyên dưới đây để lấy lại tinh thần, sự nhiệt huyết trong công việc như khi bạn đang hừng hực sức trẻ.
Chúng ta luôn năng động, nhiệt huyết khi còn trẻ, nhưng khi “già” dần rồi thì sao, hầu như ai cũng "vơi" dần đi nhiệt huyết của mình. Vậy làm thế nào để chúng ta giữ được tinh thần làm việc "hừng hực" khi còn trẻ, hoặc thậm chí còn năng động, nhiệt tình hơn nữa? Hy vọng rằng những lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn lấy lại sức trẻ của mình.
Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là rời xa những thiết bị điện tử hiện đại. Dừng ngay việc ghi lại những suy nghĩ của bạn trên chiếc “smart phone” hay laptop của mình, cầm bút và viết vào giấy đi. Một điều khác cũng vô cùng quan trọng là hãy cố gắng giữ cho mình năng lượng đầy đủ. Bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Nhiều khi những ý tưởng tuyệt vời sẽ đến khi bạn có một giấc ngủ đầy đủ. Hầu hết chúng ta đều cố gắng tập trung vào công việc và điều đó “bòn rút” của chúng ta rất nhiều sức lực. Ăn uống đủ chất, có giấc ngủ ngắn giữa giờ nghỉ và một vài tách cà phê…hãy thử đi và xem hiệu quả của nó đem lại cho bộ não của bạn thế nào nhé. Chúc các bạn có những ngày làm việc hiệu quả và luôn hừng hực sức sống!
Tuyết Trang
(Theo Congluan.vn)
 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm