Thịt kho xì dầu đậm đà ngon cơm
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Thịt heo: 500 gram (nên chọn thịt mông)
+ Đường: 2 muỗng
+ Xì dầu, dầu hào
+ Muối, nước mắm
+ Nồi đất để kho thịt
Cách làm:
- Thịt mua về rửa sạch
- Cắt thành từng miếng vuông vức.
- Cho 2 muỗng đường vào nồi rồi đun chảy, đến khi đường tan hết, sôi và ngả màu nâu thì cho 1 muỗng canh nước vào, khuấy đều.
- Đổ thịt vào nồi, cho 2 muỗng xì dầu, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước mắm và muối vừa ăn, đảo đều rồi đun lửa nhỏ trong vòng 30 phút hoặc đến khi thịt cạn, nước sánh lại là được.
- Thịt kho xì dầu ăn với cơm nóng rất ngon!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất