Tan sở làm chả cá rim mặn ngọt nhanh gọn mà cực tốn cơm
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Chả cá: 300 gr
- Bột ngọt
- Tương ớt
- Đường
- Nước mắm
- Ớt băm
Cách làm:
- Chả cá cắt miếng vừa ăn, có thể tạo hình trái tim bằng khuôn cho đẹp mắt.
- Cho dầu ăn vào chảo, chiên tới khi vàng thơm.
- Cho ít dầu vào chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Cho 1 thìa canh đường, ít bột ngọt, 1/2 thìa canh tương ớt, 1/2 thìa canh nước mắm, ít ớt băm.
- Nấu cho hơi sệt lại, cho chả cá vào trộn đều, nấu thêm ít phút cho thấm gia vị là được.
- Chả cá rim mặn ngọt ăn cùng cơm nóng là ngon nhất.
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất