Tan sở làm bao tử cá xào dưa chua vừa giòn sần sần lại nhanh thần tốc

Emdep.vn - Bao tử cá giòn sần sật, xào chung với dưa cải, hành tây, cần tây và cà chua, hương vị giản dị nhưng hấp dẫn.

 Nguyên liệu: 

- Bao tử cá: 500 gr 

- Cải chua: 500 gr 

- Cà chua: 1-2 trái 

- Cần tây 

- Hành tây. 

 Cách làm: 

- Bao tử cá rửa với chanh và muối cho sạch và khử mùi hôi. 

- Cải chua cắt nhỏ. 

- Cà chua 1-2 trái nhỏ cắt múi cau, hành tây 1 củ cắt nhỏ. Cần tây rửa sạch cắt khúc. 

- Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho hành tỏi vào phi thơm. Cho bao tử cá vào xào, cho gần 1 thìa canh đường, ít hạt nêm hoặc bột ngọt, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước mắm. 

- Bao tử cá săn cho cải chua vào xào cùng, xào vài phút cho cà chua và hành tây xào cùng. 

- Nêm gia vị lại cho vừa ăn, cho cần tây vào trộn đều rồi tắt bếp, thêm ít tiêu xay. 

 (Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm