Món ngon từ vải - Bài 3: Độc đáo vải xào mướp cho bữa tối
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ Vải
+ Mướp
+ Ớt chuông vàng
+ Dầu ăn, muối, hạt nêm
Cách làm
- Chuẩn bị nguyên liệu. Mướp, ớt chuông rửa sạch, thái khúc nhỏ, vải lột vỏ, bỏ hạt.
- Đun sôi dầu, thả ớt chuông vào đảo đều khoảng 2 phút.
- Cho mướp vào chảo xào cùng cho đến khi mướp chín tới.
- Cuối cùng đổ vải vào, thêm muối, hạt nêm cho vừa vặn.
Việt Hà – Dịch từ MC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất