Mê mẩn cá hố sốt nấm chua ngọt hấp dẫn

Emdep.vn - Nấm mềm, thơm ăn cùng thịt cá hố ngọt, béo đưa cơm sẽ khiến bạn có một bữa tối chất lượng và no căng bụng.
Cùng vào bếp trổ tài làm món cá hố sốt nấm chua ngọt chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần, bạn nhé.
Nguyên liệu:
+ 200g nấm tươi
+ Cá hố
+ Gừng
+ Muối
+ Hành
+ Nước tương
+ Giấm trắng
+ Dầu ăn
+ Rượu
+ Đường
Cách làm:
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Bước 2: Cắt nhỏ nấm
- Bước 3: Cá hố rửa sạch, cắt thành đoạn.
- Bước 4: Gừng, hành thái nhỏ
- Bước 5: Rượu thêm nước tương, muối, đường, gừng, hành, giấm ướp trong 15 phút.
- Bước 6: Chiên cá hố trong chảo đến khi vàng
- Bước 7: Thêm nấm, gừng, hành và 1 chút muối.
- Bước 8: Đổ nước sốt vào chảo, đảo đều
- Bước 9: Thức ăn chín, tắt bếp, đổ ra đĩa, ăn nóng kèm rau sống
Cá hố: là loài cá có giá trị dinh dưỡng cao và là nguyên liệu cho nhiều món ăn được ưa chuộng trên thế giới, bạn có thể tìm mua trong các siêu thị.
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm