Đu đủ hầm xương ngọt thơm, ấm bụng cho ngày mưa

Emdep.vn - Đu đủ chín tới cùng nước xương ngọt hầm kỹ sẽ là món canh ngon và bổ dưỡng cho cả nhà.

Nguyên liệu: 

- Xương heo: 400 gr 

- Đu đủ ương ương: 1/2 quả 

- Hành lá: 2 cây 

 Cách làm: 

   Bước 1: Xương heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.   

   Bước 2: Đu đủ ương khứa ra hết nhựa, bỏ vỏ, cắt miếng vuông. Hành lá nhặt rễ, rửa sạch, thái nhỏ.   

Bước 3: Cho xương vào nồi cùng nước ninh mềm, hớt bọt cho nước trong.    

   Bước 4: Xương ninh mềm, cho đu đủ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn. Đu đủ chín thả hành lá vào rồi tắt bếp.  

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm