'Đánh bay' nồi cơm với canh khế nấu thịt bò thanh mát

Emdep.vn - Chỉ mất khoảng 15 để nấu món canh chua thịt bò, có vị chua chua ngọt ngọt với nước canh trong, ngọt thanh hấp dẫn.

Nguyên liệu: 

- Cà chua: 2 quả 

- Thịt bò: 100 gr 

- Khế chua: 1 quả 

- Hành lá: 2 cây 

 Cách làm: 

   Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái mỏng. Cà chua, khế chua rửa sạch, thái miếng.   

Bước 2: Phi thơm hành khô cho cà chua vào xào thêm chút gia vị rồi đổ nước vào.    

   Bước 3: Nước sôi cho khế và thịt bò vào, thịt chín tới cho hành lá vào nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.  

Thành quả:

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm