Canh khoai sọ nấu sườn nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Emdep.vn - Bát canh với vị ngọt từ xương và thơm bùi của khoai sọ sẽ rất hợp cho cả gia đình trong ngày lạnh giá.

Nguyên liệu: 

- Sườn: 300 gr 

- Khoai sọ: 300 gr 

- Hành lá: 2 cây 

- Cà rốt: 1 củ 

 Cách làm: 

   Bước 1: Khoai sọ, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn   

   Bước 2: Sườn rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.   

   Bước 3: Ninh sườn cho đến khi gần chín mềm, cho khoai sọ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn . Khoai chín, cho thêm hành lá rồi tắt bếp.  

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm