Canh bí ngòi cuộn thịt thanh mát, ăn là mê tít

Emdep.vn - Canh bí ngòi cuộn thịt có vị thanh mát, rất hợp để dùng kèm cơm nóng.

 Nguyên liệu: 

- 2 quả bí ngòi xanh (khoảng 50 gr) 

- Hành lá 

- 150 gr thịt nạc vai 

 Cách làm: 

   Bước 1: Bí ngòi rửa sạch, dùng dao bào mỏng từng lát. Hành lá rửa sạch chần sơ.   

   Bước 2: Thịt nạc vai rửa sạch, xay nhỏ trộn thêm chút gia vị.   

   Bước 3: Trải từng miếng bí ngòi, cho thịt xay lên trên cuộn lại. Dùng lá hành đã chần sơ buộc lại cho chặt.   

   Bước 4: Nấu một nồi nước sôi. Cho bí ngòi cuộn thịt vào nấu chín tới. Nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

  

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm