Cà tím cuộn thịt ngon lành
Tin liên quan
Nguyên liệu làm cà tím cuộn thịt:
+ Cà tím loại dài: 2 quả
+ Thịt băm: 300 gram
+ Nấm kim châm: 1 gói
+ Trứng gà: 1 quả
+ Hành lá
+ Muối, tiêu, xì dầu
Cách làm cà tím cuộn thịt:
- Cà tím rửa sạch, thái lát dày khoảng 1,5-2mm, cho cà vào lò vi sóng quay 1 phút cho mềm.
- Nấm kim châm cắt khúc, hành lá thái nhỏ, trộn đều với thịt băm, muối, tiêu, xì dầu, 1 quả trứng gà.
- Lấy khuôn thủy tinh vuông, xếp cà tím kín xung quanh khuôn, để 1/2 miếng cà tím ra ngoài, cho nhân thịt vào đầy khuôn, dùng muôi ép chặt rồi bọc lại bằng cà tím.
- Cho vào lò vi sóng nấu khoảng 8-9 phút ở 600W là chín.
- Cắt cà nhồi thịt thành từng lát, dùng nóng với cơm rất thơm ngon!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất