Cá lóc xào lưu ly thơm ngon, hấp dẫn cho ngày nghỉ

2019-04-13 16:55
- Món ăn có cái tên lạ tai, gồm cá lóc xào với ớt chuông băm nhỏ, nhiều màu sắc sặc sỡ, nước sốt sánh mịn, đậm đà.

 Nguyên liệu: 

-Cá lóc: 1 kg 

- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng, mỗi loại 1/2 quả 

- Bột năng: 2 thìa 

- Hành tím băm, tỏi băm 

- Rau thì là: 5 cây 

- Bột chiên giòn: 3 thìa 

 Cách làm: 

   Bước 1: Ớt chuông rửa sạch. Cắt nhỏ hạt lựu. Thì là rửa sạch, cắt nhỏ.   

   Bước 2: Cá phi lê lạng bỏ xương, bỏ da, cắt miếng, để cá ráo, ướp với 3 thìa bột chiên giòn.   

Bước 3 : Đun sôi dầu cho cá vào chiên giòn chín vàng, vớt ra để ráo dầu.  

Bước 4: Phi thơm hành tỏi băm, sau đó cho ớt chuông xào rồi cho thêm cá đã chiên vào. Hòa bột năng với ½ bát nước rồi đổ vào chảo. Thêm gia vị cho ngấm. Cuối cùng rắc thêm chút rau thì là , rắc thêm tiêu và tắt bếp.         

(Theo Tống Tâm Lê/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập cực dễ giúp bạn gái có cánh tay thon dài, ngực tròn căng mẩy ai cũng mê mẩn