Bông bí xào tỏi thơm nức mũi, hàng xóm cũng phát thèm
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 1 bó bông bí
- 1 củ tỏi
- Bột canh, mì chính, hạt tiêu.
Cách làm:
- Bông bí mua về tước xơ, ngắt thành từng khúc vừa ăn, rửa sạch, để ráo.
- Tỏi bóc vỏ, giã nhỏ. Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho bông bí vào xào với lửa lớn để rau giữ màu xanh đẹp mắt. Thêm gia vị bột canh, mì chính vừa khẩu vị. Rau chín, tắt bếp, bày ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên.
- Đang mùa bông bí, bạn có thể làm món này để đổi món sau những ngày Tết ngán thịt, cách làm đơn giản nhưng rất hao cơm.
(Theo Bếp Nhà Béo/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất