Biến tấu mới "cực yêu" cho món trứng tráng

Emdep.vn - Trứng tráng cuộn cà chua bi có thể thêm vào thực đơn của nàng muốn giảm cân giữ dáng. Quả cà chua có vị chua ngọt, tính mát, có tác dụng tạo năng lượng, tiếp chất khoáng...
Trước nay mọi người quen ăn trứng tráng theo cách truyền thống, nghĩa là trứng đập ra bát, đánh đều lên cùng gia vị và hành thái nhỏ, sau đó tráng trên chảo dầu, vừa nhanh vừa dễ dàng. Tuy nhiên với biến tấu cuộn cà chua bi ở trong, món trứng tráng không chỉ là món tiện lợi đơn thuần mà còn giúp đẹp da giữ dáng. Hương vị của trứng quện với vị ngọt mát tự nhiên của cà chua bi sẽ khiến bạn phải bất ngờ. 
 
Biến tấu mới 'cực yêu' cho món trứng tráng

Trứng tráng cuộn cà chua bi có thể thêm vào thực đơn của nàng muốn giảm cân giữ dáng. Quả cà chua có vị chua ngọt, tính mát, có tác dụng tạo năng lượng, tiếp chất khoáng, tăng sức sống làm cân bằng tế bào, khai vị, giải nhiệt, chống hoại huyết, kháng khuẩn, chống độc, kiềm hóa máu có dư acid, lợi tiểu, hòa tan urê, thải urê, giúp tiêu hóa dễ các loại bột và tinh bột. Nước sắc lá có tính chất giảm huyết áp; lá cũng có tính chất giải độc sưng tấy.

Cà chua có giá trị dinh dưỡng cao vì lượng glucid, acid hữu cơ và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra, nước sắc lá có tính chất giảm huyết áp, lá cũng có tính chất giải độc sưng tấy. 
 
Liên Thanh
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm