10 phút làm canh cải bẹ xanh nấu mọc ngọt thơm nhanh gọn
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 150 gr giò sống
- 200 gr cải bẹ xanh
- 5 tai nấm hương khô
- Hành, tiêu
- Hạt nêm, nước mắm
Cách làm:
Bước 1: Cải rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, để ráo. Nấm rửa sạch rồi ngâm nước ấm cho mềm rồi cắt đôi nếu tai nấm to, giữ lại nước ngâm.
Bước 2: Mọc vo thành từng viên. Mọc đã được nêm vừa ăn nên không cần nêm lại nữa. Đun nước sôi ta cho từng viên mọc vào, thêm nước ngâm nấm, nước sôi lại ta cho tiếp nấm vào, nêm nếm vừa miệng. Vớt bọt. Cuối cùng cho rau vào, thêm 1 muỗng nước mắm rồi tắt bếp.
Bước 3: Cho ra tô thêm hành, tiêu lên mặt, khi ăn chấm cùng nước mắm ớt.
(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất