Vợ mới cưới quầy quậy từ chối chuyện ấy, xem phim nóng giải tỏa thì bị miệt thị

Emdep.vn - Về chuyện ấy, tôi không biết mình có đòi hỏi quá nhiều không hay bản thân có nhu cầu cao. Trước khi cưới, mỗi lần tôi chủ động mon men thường là vợ lắc đầu, tôi đành nhịn chờ lần khác

Chúng tôi ở với nhau một năm trước khi tổ chức đám cưới vào tháng một vừa rồi. 

Mỗi lần tôi mon men tới gần vợ thường nhận được cái lắc đầu, những câu nói như: "Em buồn ngủ lắm rồi", "Anh đừng làm gì em nữa", "Anh không thấy mắt em thâm à". Sau những lần như thế, chúng tôi chuyển qua hẹn hò chuyện đó nhưng cũng lục đục lên xuống. 

Vợ tôi 25 tuổi, nhân viên marketing. Tôi 29 tuổi, lập trình viên, thu nhập ổn định, công việc đôi khi rất căng thẳng. Hàng ngày vợ có nhắn cho tôi những tin nhắn bảo mệt, đau đầu, buồn ngủ.  

Tôi được vợ đánh giá là khô khan nên chỉ biết nhắn lại là: "Mệt quá thì về nhà nghỉ ngơi" bởi chỗ tôi ở cách công ty vợ khoảng 3 km. Vợ chỉ nhắn: "Chưa hết giờ làm, không được về". Tôi không biết vợ làm chính xác công việc gì mà lại bị stress hàng ngày như thế, nếu tính một tháng làm việc thì chắc tới 70% số ngày làm vợ bị như vậy. 

Kết thúc giờ làm, tôi đón vợ về nhà, chúng tôi chia sẻ việc nhà như nấu cơm tối, giặt giũ và cố gắng xong mọi việc sớm để dành thời gian nghỉ ngơi. 

Về chuyện ấy, tôi không biết mình có đòi hỏi quá nhiều không hay bản thân có nhu cầu cao. Trước khi cưới, mỗi lần tôi chủ động mon men thường là vợ lắc đầu, tôi đành nhịn chờ lần khác. Những lần khác nhiều lúc tôi thấy như gượng ép vợ.  

Sau khi cưới, tôi thấy mọi thứ vẫn y nguyên. Sau nhiều cái lắc đầu, chúng tôi hẹn hò chung chăn gối, cố gắng hoàn thành mọi việc để dành thời gian cho chuyện ấy. Vậy mà tới lúc đó tôi lại được nghe những câu quen thuộc: "Em mệt lắm rồi, buồn ngủ, anh không để em ngủ à".  

Hàng đêm như thế, tôi chỉ biết bảo vợ ngủ đi mà không biết mình đã làm sai gì. 

Trong một vài lần nhận được cái lắc đầu, tôi nói cho vợ biết về tác dụng của chuyện chăn gối, thế nhưng ngày qua ngày mọi thứ mà tôi nói dường như bị trôi hết.  

Gần đây, tôi có vài lần xem phim nóng. Không chắc vợ có biết tôi xem không, chỉ thấy cô ấy hỏi thì tôi bảo không xem. Vợ lại buông những lời sỉ nhục tôi: "Thế mới biết sao cứ cầm cái điện thoại. Việc này còn chối thì sau này ngoại tình biết làm sao".  

Cứ cho là tôi sai khi chối và biện minh cho việc không xem, thế nhưng thật sự khi vợ từ chối gần gũi thì tôi chỉ nghĩ đến việc xem phim nóng để giải tỏa phần nào. Vậy với vợ tôi, tôi xem phim là sai sao? Tôi rất bối rối trong việc này, không biết cách giải quyết sao cho hết lục đục mỗi lần mon men tới vợ.  

Mong được các bạn cho lời khuyên. 

Theo Dân Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm