Strongest Leader Camp 2020: Nơi những chiến binh của LACO thể hiện bản lĩnh

Emdep.vn - Sở hữu mạng lưới phân phối rộng lớn cùng đội ngũ thành viên hùng hậu, LACO – thương hiệu sản phẩm làm đẹp nổi tiếng, không chỉ chú trọng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn có nhiều hoạt động ý nghĩa cho các thành viên.

Strongest Leader Camp 2020: Nơi những chiến binh của LACO thể hiện bản lĩnh

CEO Hoàng Kim Ngọc trong chương trình Strongest Leader Camp của LACO

LACO thử thách bản thân của những chiến binh

Sau hơn 1 năm lên kế hoạch và chuẩn bị, Strongest Leader Camp – một chương trình huấn luyện cấp cao đặc biệt dành cho 40 thủ lĩnh xuất sắc nhất LACO đã được tổ chức. Đây là khoá huấn luyện nội bộ của LACO với sự kết hợp tổ chức với ekip của Mr Phiêu - chuyên gia Trần Hồng Hải, nhà đào tạo camp với nhiều năm kinh nghiệm.

Theo CEO LACO Hoàng Kim Ngọc, cho biết: LACO không gọi đây là teambuilding hay hoạt động truyền thông mà nó là chương trình huấn luyện trải nghiệm trong thực tế. Chương trình muốn truyền tải đến người chơi ý nghĩa văn minh rằng: “Chúng ta đứng trên ngọn núi không phải để người khác nhìn thấy chúng ta mà để chúng ta nhìn thấy tất cả mọi thứ”.

Strongest Leader Camp 2020: Nơi những chiến binh của LACO thể hiện bản lĩnh

40 chiến binh tham gia Strongest Leader Camp 2020 sẽ được trải qua những bài huấn luyện có sự kết hợp giữa những mưu lược từ lịch sử, nghệ thuật kinh doanh, vận hành doanh nghiệp ứng dụng và khéo léo. Những học viên phải tư duy, vận dụng trí tuệ, ý chí, thể lực, khả năng làm việc đội nhóm để hoàn thành những thử thách.

Phần trí tuệ trong Module Sa Bàn, chính là cách dùng nhân sự trong quản lý doanh nghiệp, nghệ thuật đàm phán, cắt lỗ, nguồn lực vốn. Phần Module Vượt Bùn, chính là rèn luyện ý chí, sự đoàn kết và gắn kết nội bộ một cách sâu sắc. Học viên còn được trải nghiệm qua Module Băng Rừng 12h liên tục với kỹ năng sinh tồn, sự đoàn kết, mục tiêu chung và vượt ngưỡng giới hạn bản thân.

Strongest Leader Camp 2020: Nơi những chiến binh của LACO thể hiện bản lĩnh

40 chiến binh được tham gia những thử thách đầy ý nghĩa

Để đảm bảo an toàn cao nhất cho học viên khi tham gia chương trình, LACO không chỉ chuẩn bị rất công phu và tốn kém mà còn có hơn 20 huấn luyện viên chuyên nghiệp giám sát, 2 bác sĩ trực chiến, liên hệ đơn vị kiểm lâm, bệnh viện và người bản địa theo sát học viên.

Strongest Leader Camp là một trong những chương trình giúp LACO tạo ra môi trường và không khí thân thiện cho tất cả thành viên trong hệ thống của mình. Những chương trình huấn luyện đặc biệt như Strongest Leader Camp còn giúp người tham gia khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, phát huy những cái tốt và khắc phục những hạn chế.

Strongest Leader Camp 2020: Nơi những chiến binh của LACO thể hiện bản lĩnh

LACO – không chỉ là thương hiệu làm đẹp

Những hoạt động nội bộ nay tưởng chừng như không liên quan tới quyền lợi của khách hàng, nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng của LACO. Bởi, mỗi thành viên cũng là đại diện cho thương hiệu, người thành viên càng tâm huyết với công việc thì khách hàng càng được tư vấn kỹ lưỡng, chính xác,…

Hiện Công ty CP Quốc tế LACO đang sở hữu hàng loạt thương hiệu làm đẹp như sản phẩm Chăm sóc da Marosa, Chăm sóc tóc Amla, Làm đẹp Laco Luxury. Mỗi thương hiệu lại có nhiều sản phẩm khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngay từ tên thương hiệu, LACO (Lá Cỏ) đã thể hiện rõ lập trường kinh doanh của minh với xu hướng phát triển các sản phẩm xanh. Vì vậy, mỗi sản phẩm ra mắt thị trường đều là thành quả của quá trình nghiên cứu lâu dài của toàn bộ hệ thống LACO.

LACO gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng LACO trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tấm lòng đó, đội ngũ của công ty sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong việc tư vấn, phục vụ khách hàng, chú trọng hơn nữa đến chất lượng các sản phẩm làm đẹp.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của LACO tại:

CÔNG TY CP QUỐC TẾ LACO

Trụ sở: Số 44 Tổ 17 Khu GĐ Văn công Quân Đội, phố Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: 19000208

Website: http://lacogarden.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Lacogarden.vn/?ti=as

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm