Trang trí không gian cho bé trai lấy cảm hứng từ ô tô

Nhật Anh 2016-06-01 10:50
- Chắc chắn các bé trai sẽ thêm thích thú và hứng khởi hơn khi trong không gian sống hàng ngày của mình có thêm hình ảnh của những chiếc ô tô đầy ấn tượng.
Khi trong gia đình bạn có bé trai, việc trang trí không gian lấy cảm hứng từ ô tô sẽ khơi dậy thêm nhiều niềm vui, sự sáng tạo lẫn phấn khích cho bé. Không chỉ trang trí, làm đẹp riêng mình phòng của bé mà ở bất kỳ góc nhỏ nào có thể, hãy thêm những hình ảnh của ô tô giúp bé yêu hơn căn phòng của mình.
Là bố mẹ trẻ, hãy giúp không gian thêm đáng yêu, gần gũi với con nhiều hơn.
Tạo mô hình ô tô gắn tường
Một điều thường thấy rằng, hầu hết các bé trai đều khá hứng thú với ô tô. Bởi vậy, mỗi góc nhỏ có hình ảnh của ô tô chắc chắn sẽ giúp bé thích thú và vui vẻ hơn. Chiếc ô tô xinh xắn được làm từ bìa các tông hoặc cắt từ tấm gỗ mỏng. Bạn cùng con dành thời gian thảo luận tạo nên hình ảnh một chiếc ô tô mà bé yêu thích, cùng bé tô màu để có được sản phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng cho không gian.
Cắt bìa giấy tạo thành hình ô tô trang trí đầu giường giúp không gian nghỉ ngơi của bé đẹp ấn tượng và sinh động hơn.
Ô tô được tạo nên từ giấy bìa hoặc tấm gỗ mỏng mang lại vẻ đẹp sinh động cho góc nhỏ trong nhà.
Màu sắc của ô tô đủ để mang đến vẻ đẹp nổi bật, vui tươi cho không gian sống.
Tạo chậu hoa hình ô tô
Để khơi dậy tình yêu hoa cỏ, thiên nhiên, vui thú với vườn tược mỗi ngày, tại sao bạn không tạo một vài chậu cây hình chiếc ô tô. Bé yêu sẽ cảm thấy thích hơn, vui hơn khi được cùng ba mẹ chăm bón, tưới nước cho xe ô tô cây cối tươi tốt mỗi ngày.
Chiếc chậu trồng cây hình ô tô khơi dậy tình yêu thiên nhiên cho bé cũng như mang đến vẻ đẹp độc đáo cho góc vườn.
Tạo gối với họa tiết ô tô
Với những bà mẹ yêu thích cắt may, thêu thùa thì ý tưởng tạo họa tiết ô tô trên gối, trên chăn lại là điều vô cùng hợp lý. Bạn có thể thêu hoặc cắt hình ô tô để may lên bề mặt gối. Để mang đến niềm vui và bất ngờ cho con, mẹ chỉ cần dành chút thời gian rảnh rỗi cuối tuần để thực hiện ý tưởng vô cùng tuyệt vời này.
Những chiếc gối hình ô tô mang đến vẻ đẹp ngộ nghĩnh cho không gian.
Trang trí tường nhà bằng tranh 3D hình ô tô
Để mang lại một không gian sống động đầy màu sắc, với những ba mẹ bận rộn thì ý tưởng chọn mua một bức tranh ấn tượng với hình ô tô lại là lời khuyên khá hữu ích. Sự hiện diện của bức tranh có hình ô tô sẽ giúp bé yêu thích thú hơn khi chơi đùa trong khoảng không gian rộng rãi thay vì sự gò bó khi chơi trong phòng riêng của mình.
Bức tranh 3D hình ô tô xinh xắn mang vẻ đẹp sinh động đến cho không gian sống.
Sơn tủ với hình ô tô
Bạn hãy giúp trí tưởng tượng của bé bay cao, bay xa nhờ việc sử dụng sơn để tạo nên chiếc ô tô xinh xắn, ngộ nghĩnh ngay trên chiếc tủ đựng đồ hàng ngày của con. Cứ tưởng tượng toàn bộ chiếc tủ là ô tô, hãy cùng con dùng sơn vẽ bánh xe, đèn chiếu, cánh cửa... để tạo nên chiếc ô tô xinh xắn cho không gian của bé.
Chiếc tủ được sơn hình ô tô mang lại vẻ sinh động, ngộ nghĩnh cho phòng của bé.
Giường ngủ hình ô tô
Với những fans cuồng ô tô thì bạn có thể xem xét việc tạo cho bé yêu một chiếc giường êm ái và đáng yêu với kiểu dáng ô tô. Chắc chắn bé yêu sẽ tự giác lên giường ngủ nghỉ đúng giờ nhờ sự đầu tư mạnh tay này của bạn.
Chiếc giường hình ô tô mang lại vẻ đẹp nổi bật đầy ấn tượng cho phòng ngủ của bé yêu.
Tạo đèn ngủ hình ô tô
Thật tuyệt vời khi bên cạnh giường ngủ, nơi nghỉ ngơi hàng ngày của bé có xuất hiện một chiếc đèn ngủ hình ô tô xinh xắn. Hãy tìm mua giúp bé một chiếc đèn ngủ xinh yêu với đúng sở thích và niềm đam mê của con như một món quà ý nghĩa tặng cho bé thêm yêu cuộc sống và yêu hơn ngôi nhà nhỏ của mình.
Trang trí không gian cho bé trai lấy cảm hứng từ ô tô
Đèn ngủ hình ô tô cũng là một gợi ý khá thú vị cho gia đình có bé trai.
Nhật Anh
Ảnh: Sưu tầm
Bật mí độ tuổi thật trong tâm hồn của các chòm sao, Thiên Bình trẻ trung, ngây thơ nhất!