Tận dụng mặt trong cửa ra vào để tô điểm cho không gian nội thất

Emdep.vn - Mặt trong của cửa ra vào cũng có thể được tận dụng để tô điểm hoặc mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho không gian nội thất nhà bạn.
Nhiều chủ nhà muốn tạo ấn tượng tốt cho khách ghé thăm ngay từ cái nhìn đầu tiên nên đã không ngần ngại trang trí thật long lanh cho cánh cửa ra vào. Vậy nhưng nhiều khi việc trang trí chỉ dừng lại ở mặt ngoài mà bỏ sót phía bên kia của cánh cửa, phần cửa tiếp giáp với không gian nội thất của ngôi nhà.
Tận dụng mặt trong chiếc cửa để trang trí là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn nhà mình thêm đẹp. Tất cả những gì bạn cần là màu sơn hợp mắt, hợp cảnh và hô biến cho cánh cửa sao cho thật đẹp mắt.
Tận dụng mặt trong cửa ra vào để tô điểm cho nhà
Một trong những cách đơn giản nhất để bạn chọn màu sơn cho cánh cửa là dựa vào các tông màu được sử dụng ở không gian bên trong.
Với ngôi nhà dưới đây, chủ nhà đã chọn màu xanh dương để tô kín cho mặt trong cánh cửa, cực ăn nhập với màu thảm trải trên sàn cùng tường trắng bao quanh. Cánh cửa xanh đã thêm phần hài hòa, sinh động và sự quyến rũ cho lối ra vào có thiết kế rất đơn giản này.
Tận dụng mặt trong cửa ra vào để tô điểm cho nhà
Cũng là màu xanh mát được phối trong nền tường trắng, tuy nhiên lần này người thiết kế đã mang đến trải nghiệm mới với cánh cửa hai màu trắng - xanh rất ấn tượng.
Cánh cửa xanh được hé mở trở nên nổi bần bật giữa không gian trắng toát của phòng thay đồ. Nhấn nhá thêm chút màu đen cho phần tay nắm và ổ khóa, chiếc cửa càng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.
Tận dụng mặt trong cửa ra vào để tô điểm cho nhà
Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cổ điển, hãy tìm đến hai sắc màu đen trắng huyền thoại dễ phối màu, dễ bày trí.
Cánh cửa dưới đây không chỉ đặc biệt với hai sắc màu đen trắng đối lập ở hai bên mặt cửa, mà còn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết khi được chia đôi với phần nửa trên đóng mở như một cánh cửa độc lập. 
Tận dụng mặt trong cửa ra vào để tô điểm cho nhà
Nhờ có kết cấu đặc biệt này mà việc phối màu cho cánh cửa dù rất đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ lớn.
Tận dụng mặt trong cửa ra vào để tô điểm cho nhà
Với những ai thích sự độc đáo, màu xanh chuối có thể là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Cánh cửa xanh ngắt chói lóa trong ngôi nhà dưới đây đã mang đến hương sắc mới cho những bức tường gạch trơn tông màu ấm áp.
Hãy thử kết hợp màu đỏ với tường trắng, trung hòa hơn với màu đen của giá sách và tô điểm thêm bằng những quyển sách đủ sắc màu. Sắc đỏ tươi sẽ tiếp thêm năng lượng, giúp không gian trong nhà bạn thêm phần vui tươi, ấm áp.
Tận dụng mặt trong cửa ra vào để tô điểm cho không gian nội thất
Màu đỏ cũng là ý tưởng không tồi cho những người yêu thích sự nổi bật. Với sắc đỏ bạn sẽ cần khéo léo một chút để chiếc cửa không bị lạc lõng trong không gian.
Trang Lưu
Nguồn: Houzz
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm