Những thiết kế bàn cà phê độc đáo có 1 không 2 cho phòng khách

Thụy Du 2016-05-12 07:00
- Những thiết kế tuyệt vời, độc đáo dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của mình.
Một chiếc bàn cà phê có thể là một vật dụng trang trí hiệu quả cho bất kỳ không gian sống nào trong các gia đình. Khi bạn chọn một kiểu dáng bàn cà phê, cũng có nghĩa bạn sẽ truyền cảm hứng nhiều hơn đến cuộc sống của chính mình. Bạn sẽ phải nhớ mãi những mẫu bàn cà phê này trong một căn nhà bất kỳ bởi độ độc đáo của nó!

Bàn gỗ hình nước

Bàn gỗ này là sự kết hợp của hai mảnh gỗ khác nhau, được gắn với nhau bằng tấm kính ở giữa, tạo cảm giác núi non hiểm trở, cheo leo.
Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chiếc bàn này được sơn màu xanh như dòng nước loãng ở mặt bàn. 

Bàn trồng cây bonsai

Việc đưa các yếu tố của thiên nhiên vào trong nhà có thể làm cho mọi người cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn, không gian sống sáng hơn và khỏe mạnh hơn. Bàn cà phê này là một ví dụ về cách thiết kế đó, với việc đưa cây bonsai gắn liền với bàn.

Bàn xếp tầng

Phòng khách là một không gian mà cả trẻ em và người lớn sẽ cùng tụ tập. Kiểu bàn từng tầng với những phụ kiện mini đáng yêu sẽ phù hợp với các thành viên ở mọi lứa tuổi trong gia đình bạn.

Kiểu bàn tối giản

Nếu là một người không thích màu mè, việc sử dụng bàn cà phê tối giản bằng màu trắng sẽ rất phù hợp với bạn. Thêm một vài cuốn sách, tạp chí ở dưới, trông nó sẽ rất tinh tế và hiện đại.

Bàn cách điệu

Những quả bóng bay mạ vàng được gắn ở dưới mặt kính khiến chiếc bàn trông giống như đang được chính những quả bóng này nâng lên cao.

Bàn trồng cây cảnh mini

Một chiếc bàn hình đa giác với khoảng trống ở góc, có thể tạo không gian để trồng một cây cảnh nhỏ.

Bàn kính kết hợp trồng cây

Trong thời buổi vấn đề môi trường càng ngày càng được đề cao, chẳng cớ gì mà bạn có thể bỏ qua thiết kế tràn ngập màu xanh này. Dưới lớp kính vững chắc như có cả có một khu rừng xanh mát vậy!

Bàn lò sưởi

Một chút phá cách với những viên đá và ngọn lửa nhỏ. Chiếc bàn cà phê bỗng chốc biến thành một lò sưởi nhỏ ấm áp.

Bàn đính kèm ngăn để đồ

4 tuyệt chiêu triệt lông vùng bikini tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhất