Phụ nữ có đặc điểm này đều khiến đàn ông u mê không lối thoát

Nghiêng Nhiên 2024-01-14 10:18
- Sức quyến rũ của phụ nữ không chỉ nằm ở ngoại hình. Nhan sắc có thể thu hút sự chú ý của đàn ông nhưng để khiến anh ấy si mê không lối thoát chỉ có thể là phụ nữ sở hữu những đặc điểm dưới đây.

Phụ nữ được đàn ông yêu thương và theo đuổi thật không thiếu. Nhưng những người phụ nữ được đàn ông yêu đến mức tôn sùng là cực kỳ hiếm và nhìn chung họ đều có những đặc điểm giống nhau.

1. Xem xét vấn đề từ vị trí của đối phương

Đa phần phụ nữ khi yêu thường hành động khá cảm tính, điều đó cũng hợp lý. Nhưng nếu cô ấy biết đặt mình vào vị trí của đối phương mà hành động, chắc chắn sức hấp dẫn của cô ấy sẽ tăng lên. 

Phụ nữ có đặc điểm này đều khiến đàn ông u mê không lối thoát

Điều đó sẽ khiến cô ấy trở nên tinh tế và biết đồng cảm cho người đàn ông của mình. Không đòi mua những món đồ xa xỉ khi kinh tế anh ấy khó khăn, không mè nheo cãi vã khi anh ấy cúp vội điện thoại trong cuộc họp, không vòi vĩnh chiều chuộng khi hôm nay tâm trạng của người yêu mình không tốt. Tình yêu của cô ấy vừa ấm áp vừa dịu dàng, khiến người đàn ông cảm thấy được thấu hiểu.

2. Nghiêm túc khi bắt đầu thứ gì đó

Phụ nữ có đặc điểm này đều khiến đàn ông u mê không lối thoát

Từ “nghiêm túc” là điều người ta sợ nhất khi làm việc gì đó, và hoạt động tình cảm cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên một người phụ nữ nghiêm túc là người có giới hạn và quy tắc rõ ràng, trong tình cảm lẫn sự nghiệp.

Phụ nữ như thế thực sự tỏa ra một sức hút rất đặc biệt, khiến người khác phải ngưỡng mộ và không dám xúc phạm. Nghiêm túc là một đức tính thể hiện sự chỉnh chu và cầu toàn trong cuộc sống, người có tính cách này thường sẽ có tiêu chuẩn rất cao và nỗ lực chạm đến tiêu chuẩn của riêng mình.

3. Làm gì cũng tận tâm

Phụ nữ có đặc điểm này đều khiến đàn ông u mê không lối thoát

Làm gì cũng tận tâm tận lực, phụ nữ như thế thật sự rất đáng nể. Cô ấy không thích tạm bợ hay nửa vời, muốn mọi thứ thật chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể. Người như vậy chắc chắn biết cách chăm sóc người khác, khiến những người bên cạnh luôn cảm phục và trân trọng cô ấy. 

Tận tâm là một loại năng lực, khiến cô ấy kiên cường và nhẫn nại hơn. Vì muốn kết quả thật tốt, nên sẵn sàng bỏ nhiều thời gian và công sức hơn. Làm gì cũng cống hiến hết mình, yêu ai cũng dùng sự chân thành mà yêu.

4. Đôi khi thích ghen tị

Phụ nữ có đặc điểm này đều khiến đàn ông u mê không lối thoát

Vì lo lắng cho bạn nên tất nhiên cô ấy sẽ ghen tị khi nhìn thấy phụ nữ đi lại xung quanh bạn, bởi vốn dĩ phụ nữ là một giống loài dễ xúc động. Nhưng thông thường cô ấy sẽ cố tình để lộ và lời bóng gió để người đàn ông hiểu, và nếu anh ấy phát hiện ra, cô ấy sẽ không bao giờ gây rắc rối vô cớ hay buộc tội người mình yêu. Phụ nữ như thế khi yêu rất nhiệt thành và hết lòng. Tất nhiên, lúc này người đàn ông phải kiên nhẫn và đừng ngần ngại nói điều gì đó để trấn an cô ấy. Suy cho cùng, tất cả những gì cô ấy cần là cảm giác an toàn, để đặt trọn tình cảm của mình vào đúng người.

5. Đồng hành cùng người đàn ông của mình

Phụ nữ có đặc điểm này đều khiến đàn ông u mê không lối thoát

Khi bạn chơi bóng, cô ấy cũng thích ngồi bên lề, nghe MP3 và xem bạn biểu diễn mà không nói một lời, mặc dù cô ấy không thích chơi bóng. Khi bạn vui, cô ấy muốn nhìn thấy bạn mỉm cười bên cạnh. Khi bạn cảm thấy chán nản, cô ấy sẽ ở bên cạnh an ủi bạn ngay lập tức, cố gắng nghĩ cách giúp đỡ bạn. Khi bạn thức khuya, cô ấy cũng sẽ tìm việc làm cùng bạn. Phụ nữ như vậy rất đáng trân trọng, vì không chỉ đơn thuần là yêu, cô ấy thực sự tôn trọng và dành tình thương cho cuộc sống cá nhân của người mình yêu.

6. Không phải lúc nào cô ấy cũng yêu cầu được nhượng bộ

Phụ nữ có đặc điểm này đều khiến đàn ông u mê không lối thoát

Con trai nên rộng lượng, bao dung và luôn thể hiện điều đó, đặc biệt với người mình yêu. Về mặt tình cảm, có một số mâu thuẫn là điều bình thường, để hàn gắn vết thương cho mọi người, mỗi người luôn cần phải nhượng bộ, đây là cách tốt nhất để loại bỏ rào cản. Phụ nữ dù hay dỗi, nhưng lại rất dễ cho qua khi được dỗ dành. Tuy nhiên nếu đôi lần cô ấy tỏ ra nhượng bộ trước, dù cố ý hay chỉ ngầm tỏ ra như thế, chứng tỏ cô ấy rất trân trọng mối quan hệ này. Phụ nữ như thế, lúc cương lúc nhu, thật sự khiến đàn ông không phải mệt mỏi vì chiều chuộng mà còn can tâm tình nguyện hết sức yêu chiều.

7. Khéo léo kết nối với vòng tròn quan hệ của anh ấy

Phụ nữ có đặc điểm này đều khiến đàn ông u mê không lối thoát

Người phụ nữ khi yêu không chỉ biết mỗi người mình yêu, mà còn quan tâm đến các mối quan hệ khác của anh ấy và cố gắng dung hòa, hỗ trợ thì thật đáng khâm phục. Cô ấy vừa hay khéo léo “đánh dấu chủ quyền” và thăm dò các mối quan hệ của người đàn ông, vừa hay cũng bước một bước sâu hơn vào đời sống cá nhân và có thể hỗ trợ anh ấy khi cần.

Ngoài ra cô ấy cũng sẽ để ý đến các khía cạnh thường nhật của người mình yêu, như thói quen, khẩu vị, sở thích. Sự tinh tế này của phái đẹp sẽ khiến cánh đàn ông vô cùng cảm kích và thầm mong cô ấy sẽ thành vợ mình.

8. Sẵn sàng che chở cho người mình yêu

Ngày thường nhỏ bé để được che chở, cho đàn ông có cảm giác được tôn trọng, có giá trị. Nhưng lúc cần thiết cô ấy cũng có thể trở nên mạnh mẽ, kiên cường làm điểm tựa tinh thần vững chắc cho người mình yêu. Vì phái mạnh không có nghĩa lúc nào cũng sắt thép, và phái yếu cũng không có nghĩa là luôn luôn yếu đuối. Người phụ nữ có được bản lĩnh mạnh mẽ, nội tâm vững chãi là một cô gái tự tin, biết yêu bản thân và luôn tỏa ra sức hút khiến đàn ông không thể chối từ.

Nghiêng Nhiên (Tổng hợp/ Theo China Daily)

Ảnh: Sưu tầm

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình