‘Anh em nương tựa’ nhưng chớ dựa người đàn ông đã có gia đình

I Am NGA 2022-03-24 09:00
- Bởi vì tham lam thứ không thuộc về mình thì dễ mất cả chì lẫn chài lắm!

Có một kiểu anh em tựa vào nhau, nương nhờ nhau những lúc khó khăn, người trong cuộc gọi đó là “anh em nương tựa”. Gọi nhau là anh em nhưng lạ lắm! Trong những bức ảnh bị khui ra, hai anh em họ đứng cạnh nhau cứ phải gọi là “sát sàn sạt”, môi má áp chặt nhau khăng khít. Đó là câu chuyện giữa cô ca sĩ gen Z và đại gia U60 đã có vợ con mới bị khui ra bung bét gây huyên náo mạng xã hội những ngày gần đây.

Con gái cần nơi nương tựa nhưng dựa người có gia đình 'là dở rồi'

Vốn được coi là phái yếu, sẽ chẳng có gì sai nếu một cô gái muốn tìm một chỗ dựa vững chắc để nương tựa, miễn là người đàn ông của cô ấy tình nguyện chìa vai để cô ấy dựa vào. Nhưng đâu phải bờ vai nào cũng có thể dựa, nhất là khi đôi vai ấy vẫn còn phải gánh vác một vợ hai con. Trong câu chuyện giữa cô ca sĩ trẻ và đại gia U60, sẽ chẳng có vấn đề gì  to tát nếu người đàn ông ấy đang độc thân. Dư luận có thể xì xầm, chỉ trỏ, có thể cho rằng cô này cặp đại gia vì tiền, nhưng không ai có thể đánh giá được nhân phẩm của cô ấy. Cặp đôi cứ cho rằng tình yêu chân chính không phân biệt tuổi tác thì sao nào?

‘Anh em nương tựa’ nhưng chớ dựa người đàn ông đã có gia đình

Mấu chốt là vị đại gia U60 đã có vợ con, thậm chí mẹ vợ của ông ta còn đích thân lên tiếng về mối quan hệ hợp pháp giữa con gái và con rể. Vậy là chỉ sau một đêm, nữ ca sĩ sủi mất tăm khỏi tất cả các nền tảng mạng xã hội, lúc này quay xe cũng không kịp nữa. Bởi vì bằng chứng đã rõ rành rành ra đấy rồi, có cố gượng gạo gọi nhau là “anh em nương tựa” cũng chỉ như một trò hề thêm mắm dặm muối vào câu chuyện.

Thực ra đã qua rồi cái thời phụ nữ phải dựa vào đàn ông, phụ nữ bây giờ mạnh mẽ, độc lập, tự chủ lắm, khả năng kiếm tiền cũng ngang ngửa chứ chẳng kém gì cánh mày râu. Còn nếu vẫn muốn nương tựa thì phải nhìn người mà chơi, chọn nơi mà dựa. Nương tựa người đàn ông đã có vợ, về lý hay về tình đều sai rõ ràng.

‘Anh em nương tựa’ nhưng chớ dựa người đàn ông đã có gia đình

Không có bữa trưa nào miễn phí đâu cô gái!

Có câu: “Cơm cha mẹ nằm mà ăn, cơm của mình đứng mà ăn, cơm của đàn ông quỳ mà ăn”. Không có bữa trưa nào là miễn phí. Một ông “bố đường” (sugar daddy) sẵn sàng chu cấp tiền bạc, vật chất cho sugar baby thì đương nhiên ông ta đòi hỏi những quyền lợi nào đó từ cô gái.

Trong 30 chưa phải là hết, dù Vương Mạn Ni luôn phủ nhận việc mình được đại gia Lương Chính Hiền bao nuôi, cô đã cho đó là tình yêu chân chính. Nhưng cô vẫn nhận những món hàng hiệu xa xỉ anh ta tặng, vẫn cùng anh ta tiệc tùng sang trọng và còn nhận cả chiếc xe hơi anh ta mua cho. Để rồi Mạn Ni bẽ bàng nhận ra mình cũng chỉ là người thứ ba trong khi Lương Chính Hiền đang trong mối quan hệ “già nhân ngãi, non vợ chồng” với một cô gái khác. Cuộc chia tay của Mạn Ni khiến nhiều người ái ngại, xót xa cho cô gái ấy khi cô tự tay lột trả hết những món đồ mà bạn trai mua cho, kể cả bộ đồ cô đang mặc trên người.

‘Anh em nương tựa’ nhưng chớ dựa người đàn ông đã có gia đình

Cứ cho rằng các cô gái trẻ, có nhan sắc, có quyền được đại gia bao nuôi, chiều chuộng. Nhưng tuổi trẻ là thứ không bao giờ chiến thắng nổi thời gian. Thử hỏi xem họ còn lại gì khi bước vào độ tuổi ngoài 30? Từng “bố đường” sẽ lần lượt rời đi. Họ đã quen được chu cấp tiền bạc nên không thể nào chịu được cảnh vất vả kiếm tiền. Họ sẽ phải tự giảm giá và rao bán mình, kết quả cũng chẳng khác những cô gái điếm hết thời là bao.

Một số sugar baby có mối quan hệ tạm gọi là êm đẹp với daddy. Nhưng nhiều cô gái trở thành nạn nhân bị bạo hành cả về thể xác và tinh thần. Họ bị gắn định vị trên điện thoại, bị kiểm soát 24/24, không khác gì bị daddy giam lỏng. Có những người còn bị ép dùng chất kích thích, bị ép phá thai. Họ chỉ thật sự tỉnh ngộ và thoát khỏi mối quan hệ độc hại khi trên mình đã mang đầy thương tích.

Khi cái kim trong bọc lòi ra cũng là lúc mất trắng tất cả

Người ta bảo cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, muốn người ta không biết thì tốt nhất đừng làm. Một khi đã tham lam những thứ không thuộc về mình mà còn phô trương trên mạng xã hội thì không sớm thì muộn cũng bị khui ra. So với nhiều mỹ nhân trong làng giải trí, cô ca sĩ gen Z nọ cũng là sao nổi tiếng chứ không phải vô danh. Nhưng dường như sự nghiệp cô gây dựng bao năm đã mất trắng sau một đêm, hình thượng cô gái thanh thuần, ngây thơ cũng sụp đổ. Âu cũng là cái quả từ cái nhân mà cô đã gieo trước đó. Vâng, nhân quả đừng thấy mới tin, bởi vì nó đến nhanh không ngờ.

‘Anh em nương tựa’ nhưng chớ dựa người đàn ông đã có gia đình

Nếu nói về kiểu người bị cả xã hội kỳ thị, đặc biệt là hội chị em thì nhất định phải kể đến người thứ ba, hay còn gọi là tiểu tam, trà xanh, “em gái nương tựa”,… Đã có biết bao nhiêu vụ đánh ghen tưng bừng mà dư luận tuyệt đối ngả về phía người vợ, còn tiểu tam dù đúng sai hay có nỗi khổ tâm gì cũng miễn trình bày. Đã làm người thứ ba thì làm sao mà đúng được.

Trong giới giải trí, danh tiếng của một nghệ sĩ còn gắn liền với chén cơm của họ. Từng có một “nữ hoàng giải trí” bị tẩy chay trên diện rộng vì vướng vào lùm xùm tình ái với một đại gia có vợ. Từng có một cô diễn viên mới nổi được coi là “nàng thơ” của chàng ca sĩ nổi tiếng hàng đầu nhưng tên tuổi đã sớm gắn chặt với từ “trà xanh” vì nghi án giật bồ đàn chị.

Không biết những cô gái đã và đang nương tựa những người đàn ông có vợ đã rút ra cho mình được bài học nào chưa?

I Am NGA

Ảnh: Sưu tầm

Sao Việt diện váy xếp tầng công chúa: Hari Won ngọt ngào, Hương Giang lại quyến rũ sang chảnh