Giấu bụng bầu giỏi như Lan Khuê, gần 7 tháng nhìn vẫn như nữ sinh

2019-08-12 12:20
- Những hình ảnh mới nhất của Lan Khuê khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi cô càng mang bầu càng đẹp hơn.

Kể từ khi kết hôn rồi mang thai , cuộc sống riêng của Lan Khuê luôn được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Hiện người đẹp này đang mang bầu em bé đầu lòng được gần 7 tháng. Tuy vậy, vóc dáng và khuôn mặt của cô không hề thay đổi nhiều khiến không ít khán giả phát thốt lên: " Sao giấu bụng bầu giỏi vậy?".   

Mới đây, Lan Khuê đã chia sẻ bức ảnh trong một chuyến đi từ thiện của mình. Bà bầu diện một chiếc áo sơ mi cùng với chân váy xòe nhẹ nhàng. Người đẹp còn diện một đôi giày thể thao màu trắng, mái tóc thả xõa tự nhiên.  

 

Giấu bụng bầu giỏi như Lan Khuê, gần 7 tháng nhìn vẫn như nữ sinh

Giấu bụng bầu giỏi như Lan Khuê, gần 7 tháng nhìn vẫn như nữ sinh

Lan Khuê trẻ trung như nữ sinh trung học trong những bức hình mới cập nhật. 

Lan Khuê hài hước chia sẻ “Meow đi học nha” khiến nhiều người thích thú. Nhìn style này, Lan Khuê chẳng khác gì một học sinh cấp 3, trẻ trung và thanh lịch.  Nhờ vóc dáng cao cùng việc ăn uống khoa học, mặc dù đang mang bầu hơn 6 tháng nhưng cựu HLV The Face chưa hề có dấu hiệu tăng cân, phát tướng.   

Nhiều lời khen đã được dành cho Lan Khuê vơi style hiện tại của bà bầu: “ Dễ thương quá chị ơi”, “Dạ, chế meow đi học thực đáng yêu”, “Chị mặc đồ vầy không ai nghĩ là chị mang bầu luôn đó”.  

Từ thời điểm thông báo chính thức mang thai cho đến khi được vào giai đoạn cuối thai kỳ, Lan Khuê vẫn luôn xuất hiện xinh đẹp tại các sự kiện. Không chỉ gây chú ý bởi khả năng đẹp bất chấp dù mang thai, Lan Khuê còn ghi điểm với cách lựa chọn trang phục sang trọng, lộng lẫy nhưng vẫn đảm bảo che khéo vòng hai.  

Giấu bụng bầu giỏi như Lan Khuê, gần 7 tháng nhìn vẫn như nữ sinh

Nếu không nói chắc ít ai nhận ra cô đang mang bầu hơn 6 tháng.  

Trước đó, khi mang bầu đến tháng thứ 5 mà còn chưa lộ bụng, Lan Khuê bị nhiều người quở trách vì nghĩ cô cố tình giữ dáng nên bụng bầu không lớn. Tuy nhiên sau đó, mỹ nhân này đã lên tiếng tiết lộ nguyên nhân bụng bầu nhỏ hơn so với người phụ nữ bình thường do do tử cung nằm sâu về phía sau. Cô cũng thừa nhận mình bị biếng ăn, chán ăn trong giai đoạn đầu thai kỳ nhưng vẫn cố đảm bảo chế độ dinh dưỡng khoa học để "vào con" . Hiện em bé trong bụng Lan Khuê vẫn khỏe mạnh và phát triển hoàn hảo. 

Giấu bụng bầu giỏi như Lan Khuê, gần 7 tháng nhìn vẫn như nữ sinh

  

Sau khi mang thai, Lan Khuê hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung nghỉ ngơi tại nhà và cùng chồng đi du lịch. Thế nhưng mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, Lan Khuê luôn khiến người hâm mộ phải trầm trồ từ vóc dáng đến nhan sắc. 

 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn  

qc-mypoint