Tường tận cách làm bánh hồng vàng từ bí ngô

Trịnh Lan Anh 2015-10-24 06:57
- Chỉ với một miếng bí ngô 10.000 đồng, bạn có thể làm thành món bánh hoa hồng vàng đẹp lạ và thơm ngon.
Nếu mê bánh, bạn đừng nên bỏ qua cách làm bánh hoa hồng vàng vừa đẹp vừa ngon như thế này, với nguyên liệu dễ mua, cách làm đơn giản, chỉ cần một chút khéo tay khi nặn cánh hoa. Bánh hồng vàng phù hợp cho tiệc trà cuối  tuần giữa tiết trời Thu đẹp như mơ tháng 10. 
Bí ngô (hay còn gọi là bí đỏ) để làm bánh cũng rất tốt cho cơ thể, trong bí chứa hàm lượng calo và chất béo thấp. Trung bình 1 kg bí đỏ thì chứa khoảng 40 calo… do vậy bí đỏ là thực phẩm ưu tiên cho việc giảm béo. Loại thực phẩm này còn chứa chất xơ, xenluyo và đường tự nhiên không gây béo phì và tốt cho hệ tiêu hóa. Loại bí tốt nhất là loại mới rụng rốn, có tác dụng làm giảm các cơn đau đầu, giảm đường máu đối với bệnh nhân bị tiểu đường. Trong mọi hoạt động trao đổi chất của cơ thể, loại thực phẩm này, đẩy mạnh chức năng tạo máu và tham gia vào công việc tổng hợp Vitamin B12, cần thiết trong việc phòng chống bệnh tiểu đường, giúp hạn chế và kiểm soát lượng đường trong máu.
Chúc bạn thành công với bánh hoa hồng vàng làm từ bí đỏ. 
Tường tận cách làm bánh hồng vàng từ bí ngô
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Loạt ảnh cưới thời xưa cực độc của sao Việt