Tự làm bánh rán khoai lang ngon tuyệt chỉ trong vài nốt nhạc
Tin liên quan
Những món ăn chế biến từ khoai lang luôn được yêu thích vì hương vị thơm ngon lại bổ dưỡng. Trong đó, phải kể đến món bánh khoai lang viên vàng ruộm, thơm vị khoai và sữa.
Nguyên liệu làm bánh khoai lang viên:
+ Sữa bột (20g)
+ Khoai lang (250g)
+ Bột nếp (50g)
Cách làm bánh khoai lang viên:
+ Khoai lang rửa sạch, luộc chín mềm.
+ Khoai lang chín đem bóc vỏ, cho vào bát và nghiền nát.
+ Đổ 20g sữa bột, 50g bột nếp vào khoai và trộn đều sao cho hỗn hợp mịn, không vón cục.
+ Nặn bột khoai lang thành viên tròn như trong hình.
+ Đổ dầu vào chảo, đun nóng.
+ Thả khoai lang viên vào chảo dầu, chiên đến khi khoai chín vàng thì gắp ra để ráo dầu. Chú ý nên đổ dầu ngập khoai để chiên cho dễ và không bị cháy.
+ Bày khoai lang chiên vàng ra đĩa và thưởng thức. Nếu sợ đơn điệu, bạn có thể chế thêm nhân đỗ hay phô mai vào khoai lang cũng rất ngon.
Bạch Ngân - Theo MS
Xem thêm:
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất