Ngon miễn chê với bánh phô mai cuộn kem chua
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ 200 gram phomat kem (phomat dạng kem mềm)
+ 1/4 cốc kem chua
+ 1 thìa đường (1/4 cốc)
+ 1 thìa cà phê vani
+ Vỏ chanh bào
+ 1 thìa nước chanh tươi
+ 6 lát bánh
+ 1 thìa bột quế
+ Dầu ăn
Cách làm
1. Để thực hiện cách làm bánh phô mai cuộn kem chua này, đầu tiên bạn dùng một chiếc bát sạch cho kem chua, phomat kem, vani, vỏ chanh bào và đường vào. Đánh đều lên.
2. Công đoạn tiếp theo của cách làm bánh này là bạn bỏ những lát dâu tây cắt mỏng vào đảo cùng nhé.
3. Bạn tiến hành chia đều phần kem vào các lát bánh bột mềm rồi gói tròn lại.
4. Muốn cẩn thận hơn, bạn hãy dùng một que tăm chọc vào để giữa cho lớp bánh không bị bung ra ngoài nhé.
5. Cho bánh lên chảo rán trong 3 phút đến khi thấy lớp vỏ bên ngoài có màu vàng. Bạn vớt bánh ra ngoài, đặt lấy giấy để thấm bớt dầu. Tiếp đó, lăn vào hỗn hợp đường và quế.
6. Bây giờ bạn chỉ cần thêm một vài lát dâu tây trang trí bên trong là đã hoàn thành xong cách làm bánh phô mai cuộn kem chua này rồi đó.
Cách làm bánh phô mai cuộn kem chua cũng không quá khó nhỉ? Bánh phô mai cuộn kem chua ngậy ngon, thơm phức mùi phomat và có vị chua ngọt cực hấp dẫn của dâu tây và chanh.
Học cách làm bánh cuộn phô mai cuộn kem chua mát ngọt để mời cả nhà trong những ngày hè. Chúc bạn thực hiện thành công cách làm bánh phô mai cuộn kem chua!
(Theo WTT)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất