Làm sandwich hình thú ngộ nghĩnh chinh phục bé biếng ăn

Emdep.vn - Những chiếc bánh sandwich vị thơm ngon, hình thù ngộ nghĩnh với những ô tô, trái tim, thỏ ngọc... chắc chắn sẽ khơi gợi cảm hứng ăn ngon cho bé.
Bánh mì sandwich (bánh mì kẹp) là món ăn yêu thích của nhiều người. Bữa sáng, chỉ cần một chiếc sandwich cùng tách cà phê hoặc ly sữa ấm là đủ năng lượng cho ngày làm việc dài. 
Bánh mì sandwich được biến đa dạng, phù hợp với khẩu vị của từng quốc gia và vùng miền khác nhau. Có nơi thích kẹp xúc xích, pa tê và thịt xông khói. Có nơi là chuộng kiểu sandwich kẹp cà chua, xà lách và vài lát dăm bông. Tuy là thức ăn nhanh nhưng sandwich vẫn mang đến nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. 
Đối với trẻ nhỏ, một chiếc bánh mì sandwich vừa to vừa ngồn ngộn thịt kẹp trông thật... "đáng sợ". Bạn có thể thay đổi tâm lý của trẻ, khơi gợi cảm hứng thèm ăn bằng cách tạo hình ngộ nghĩnh cho sandwich. Chỉ cần có trong tay vài chiếc khuôn dễ thương, việc làm bánh mì sandwich đẹp xinh như bánh cookies trở nên đơn  giản hơn bao giờ hết. Bếp Em đẹp chia sẻ với bạn cách làm ngay dưới đây. 
Làm sandwich hình thú ngộ nghĩnh chinh phục bé biếng ăn
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm